Đời sống

Giục 5 lần 7 lượt bạn trai không chịu làm đám cưới, mẹ anh đặt xấp tiền trước mặt bảo: 'Để bác rước con về'

Hóa ra bà sốt ruột nên đi đặt váy cưới cho em trước. Nhìn chiếc váy trắng tinh trên tay mẹ chồng tương lai mà em cảm động rơi nước mắt.

Dùng phần mềm làm đẹp để kết bạn, dù rất lo lắng khi phải đối diện trực tiếp nhưng tôi vẫn đi gặp mặt bạn trai mới quen để rồi vô cùng sốc khi gặp anh ấy / Bạn trai chia tay 1 tháng đã cưới vợ, cô gái mang bụng bầu phóng xe 40 km đến để làm điều này

Em với bạn trai yêu nhau từ ngày còn học cấp 3 nên hai nhà đều biết. Cả bố mẹ em với bố mẹ anh đều vun vào cho 2 đứa. Tốt nghiệp đại học, mẹ anh đã giục chúng em cưới mà bọn em muốn lo cho công việc ổn định rồi mới kết hôn cho đỡ vất vả. Bạn trai em làm bên kinh doanh, lão năng động, hoạt bát nên công việc cũng phát triển. Có điều bản tính lão ham mê, lúc nào cũng công với việc. Có lần hẹn còn quên để em ngồi leo cây giữa quán người ta tới 11h đêm mới nhớ ra. Nói mãi lão cũng không chịu thay đổi, nhiều khi em điên lên dọa chia tay, lão sợ nhưng cũng chỉ được vài ngày rồi đâu lại đóng đó không ăn thua.

Năm nay em với lão yêu cũng gần chục năm, hai đứa bước sang tuổi 27 rồi, lão lương cũng hơn 20 triệu, em thì 15. Tính giờ cưới là quá ổn vậy mà mỗi khi nhắc tới cưới xin lão vẫn đánh trống lảng. Ban đầu em còn nghĩ lão thay lòng đổi dạ không muốn cưới nhưng không phải vậy. Chính xác là lão sợ kết hôn, có con vào lão không tập trung lo cho công việc của lão được nên cứ năm lần bảy lượt khất cưới là như thế.

Giục 5 lần 7 lượt bạn trai không chịu làm đám cưới, mẹ anh đặt xấp tiền trước mặt bảo:

(Ảnh minh họa)

Khổ nhất là mẹ anh ấy, cứ vài ngày bà lại gọi sang than thở với em: "Bác đến chết với thằng này thôi con ạ. Con nghĩ xem có cách nào gô cổ bắt nó cưới cho bác không. Giờ bác chẳng mong gì ngoài việc hai đứa lấy nhau để bác còn được bế cháu. Thế mà hễ nhắc là nó gân cổ bảo mẹ lắm chuyện".

Nghe bà nói chuyện mà em vừa buồn cười vừa thương. Tới chiều qua, đi làm về em bất ngờ thấy xe máy của mẹ bạn trai dựng ngoài cửa nhà em. Băn khoăn nghĩ không biết có chuyện gì mà bà sang tận nhà, vậy là em cuống cuồng chạy vào. Ai dè vào tới phòng khách, 3 người: bố mẹ em với mẹ anh đang ngồi bên bàn uống nước, bên cạnh mẹ anh còn có chiếc hộp to đùng.

Giục 5 lần 7 lượt bạn trai không chịu làm đám cưới, mẹ anh đặt xấp tiền trước mặt bảo:

(Ảnh minh họa)

Em vừa cất miệng chào, bà đã rối rít chạy lại: "A, con về đây rồi. Vào thử váy đi, bác mua đó, đặt thiết kế riêng cho con để hôm nào diện trong ngày cưới. Lần này bác phải ra tay thôi, không thể đợi cái thằng kia được. Nó không cưới, tự bác sẽ sang rước con về làm dâu nhà bác".

Hóa ra bà sốt ruột nên đi đặt váy cưới cho em trước. Nhìn chiếc váy trắng tinh trên tay mẹ chồng tương lai mà em cảm động rơi nước mắt. Sau em diện váy lên, chụp ảnh gửi cho lão nhắn: "Không nhanh tay, em diện váy này sánh bước bên ai đó không phải là anh đâu". Lúc ấy lão mới cuống cuồng đòi cưới ngay. Chắc sang tháng được ngày là bọn em kết hôn luôn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC