Đời sống

Hai vợ chồng đi làm về muộn, mẹ chồng múc cho mỗi người một bát cháo, tôi nghẹn ngào khi biết bí mật giấu nơi đáy bát

Đến lúc đó vợ chồng tôi mới phát hiện bát cháo bà đưa cho con dâu và con trai có sự khác nhau rõ rệt.

Thấy con gái quỳ dưới nền nhà lau dọn mâm cơm đổ, tôi xót thương nên bảo con về quê, nào ngờ con lại phản ứng rất kỳ cục / Được người yêu 30 tuổi trao "cái ngàn vàng", chưa kịp đắc chí, tôi đã sợ vỡ mật khi cả họ nhà em kéo đến đứng chật kín nhà

Vợ chồng tôi đợt này đều phải làm tăng ca về muộn. Vốn lương đã chẳng cao, hai đứa đều làm công nhân, vật giá thì leo thang khiến cho kinh tế nhà tôi gặp nhiều khó khăn. Hiện tại vợ chồng tôi chưa sinh con, đang sống chung với mẹ chồng.

Hôm trước chúng tôi đi làm về, mẹ chồng thấy vậy thì nhanh chóng đi hâm nóng lại cháo. Tôi thèm ăn cháo nên đã nhắn tin nhờ bà nấu giúp, thay cho bữa tối.

Đang theo dõi một bộ phim hay, tôi bê bát cháo mẹ chồng múc cho vào phòng vừa ăn vừa xem, còn chồng cũng làm việc riêng của anh ấy. Ăn xong, tôi tấm tắc khen cháo thịt bò ngon với chồng.

vợ chồng, vợ, chồng, gia đình, tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, hẹn hò, con cái, cuộc sống, công việc, ngoại tình, tình nhân, đám cưới, mẹ chồng, con dâu,

Ảnh minh hoạ.

Anh ngớ người bảo làm gì có thịt bò, chỉ được mấy miếng thịt lợn nạc lèo tèo mà thôi. Quái lạ, tại sao bát cháo của tôi lại có rất nhiều thịt bò ngon ngọt? Mẹ chồng để bên dưới đáy bát, lúc tôi khuấy lên mà cũng ngạc nhiên.

Đến lúc đó vợ chồng tôi mới phát hiện bát cháo bà đưa cho con dâu và con trai có sự khác nhau rõ rệt. Anh nổi tính trẻ con lập tức chạy đi hỏi mẹ. "Mua được có từng đấy thịt bò thôi, anh sức dài vai rộng ăn vậy được rồi. Vợ anh phụ nữ yếu đuối, cần phải bồi bổ hơn, dạo này thấy nó gầy đi", mẹ chồng trả lời.

Nghe mẹ chồng đáp mà tôi thấy vui mừng và xúc động quá. Chỉ là một việc nhỏ nhặt không đáng kể nhưng cũng cho thấy bà thật lòng thương con dâu.

Nhà chồng tôi nghèo chẳng có gì, chồng cũng không kiếm ra nhiều tiền. Cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng nhờ những chuyện nhỏ ấm áp này mà tôi thấy có động lực hơn rất nhiều. Tuy nghèo nhưng hạnh phúc, yêu thương nhau là cũng đủ thỏa mãn rồi phải không mọi người?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm