Đời sống

Hẹn hò qua mạng với bạn trai mập mạp nhưng gặp mặt lại mừng "rơi nước mắt" vì crush cao gầy chuẩn "soái ca"

Sau gần một năm quen nhau trên mạng thì cô gái đã quyết định đi gặp mặt bạn trai và nhận được cái kết khiến bao người ghen tỵ.

Đến khi bị lừa gần 2 tỷ, cô gái mới phát hiện thân phận thật sự của "bạn trai" yêu qua mạng 2 năm là ai / Háo hức gặp mặt người yêu qua mạng sau 3 năm yêu xa, cô gái vội cắt liên lạc chỉ vì điều này

Chuyện yêu qua mạng rồi đến khi gặp mặt thì ngã ngửa vì nhan sắc khác xa nhau hẳn không còn lạ gì với cư dân mạng. Tuy nhiên, trường hợp của cô gái dưới đây lại ngược lại khiến dân mạng phải thốt lên: Nhặt được cực phẩm rồi kìa!

Hình ảnh mà anh chàng gửi cho cô gái.

Hình ảnh mà anh chàng gửi cho cô gái.

Theo đó, một cô gái đến từ Trung Quốc đã lên ứng dụng hẹn hò tìm kiếm bạn trai. Thật may mắn là cô gái đã gặp được một chàng trai nói chuyện vô cùng hợp gu.

Dù thấy người bạn trai kia có thân hình mập mạp nhưng cô gái vẫn quyết định hẹn hò vì anh là người ăn nói rất có duyên.

Sau gần một năm yêu nhau qua mạng thì cả hai hẹn gặp nhau ngoài đời thực.Thật bất ngờ, ngày gặp mặt cô gái đã vô cùng choáng váng bởi ngoại hình của anh chàng hoàn toàn khác trên ảnh. Thay vì mập mạp như trên ảnh thì anh chàng này lại cao gầy đúng chuẩn soái ca.

Còn đây mới là nhan sắc thật của anh chàng.

Còn đây mới là nhan sắc thật của anh chàng.

 

Anh chàng cho biết, vì muốn thử lòng bạn gái nên anh quyết định chỉnh ảnh để bản thân xấu đi.

Câu chuyện hy hữu này được chia sẻ khiến ai cũng xôn xao. Nhiều người còn ghen tỵ với cô gái vì ăn phải cú lừa ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm