Học cách làm món canh kim chi thịt heo chuẩn vị Hàn Quốc
Đến Cà Mau nhất định phải thử cá thòi lòi nướng muối ớt / Cách làm món salad củ cải đúng vị Hàn Quốc
Nguyên liệu làm canh kim chi thịt heo:
- 150g kim chi.
- 40g ớt gochujang.
- 100g thịt ba chỉ heo.
- 100g đậu phụ.
- 200g nấm kim châm.
- 25g hành lá.
- 50g hành baro.
- 1 quả trứng gà.
- 1 muỗng cafe muối.
- 15ml dầu olive.
- 200ml nước.
Cách làm canh kim chi thịt heo:
- Chuẩn bị các nguyên liệu và sơ chế: Thịt ba chỉ, đậu phụ cắt miếng vừa ăn; nấm cắt bỏ phần rễ, ngâm nước muối loãng; hành baro thái lát xéo.
- Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu olive, sau đó cho hành baro và thịt ba chỉ vào xào thơm.
- Tiếp đến cho kim chi vào đảo khoảng 15 giây thì đổ nước vào cùng ớt gochujang, chút muối. Bạn nhớ nêm nếm cho vừa vặn với khẩu vị gia đình. Khi nước sôi thì thả nấm vào nấu chín.
- Cuối cùng cho đậu phụ và đập trứng gà vào rồi tắt lửa, rắc hành lá lên và thưởng thức!
Với cách làm như trên bạn đã có thể có bát canh kim chi thịt heo ngon đậm vị Hàn Quốc để chiêu đãi bạn bè.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết