Đời sống

Holidays with Kids bình chọn Alma Resort vào top những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới

DNVN - Alma vừa được tạp chí uy tín của Úc Holidays with Kids vinh danh vào top “Những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới” (Best Family Resorts Worldwide).

Khu Nghỉ dưỡng Alma Resort đón 14.000 lượt khách trong tháng 6 / Alma Resort tăng cường biện pháp phòng dịch COVID-19

Thuộc tập đoàn truyền thông uy tín Signature Media Group, tạp chí Holidays with Kids vừa công bố những người thắng cuộc trong giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards 2021.

Hàng trăm ngàn độc giả đã bình chọn cho những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và các điểm đến tham quan yêu thích của họ.

Alma Resort Cam Ranh được vinh danh vào Top 10 Khu Nghỉ Dưỡng Gia Đình Tốt Nhất Thế Giới của tạp chí uy tín của Úc Holidays with Kids.

Alma Resort Cam Ranh được vinh danh vào Top 10 Khu Nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới của tạp chí uy tín Holidays with Kids.

Với diện tích rộng 30ha bao gồm công viên nước, bảo tàng khoa học, 14 khu vực ẩm thực và nhiều tiện ích đẳng cấp khác, Alma Resort đã xuất sắc lọt vào Top 10 Khu Nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới, xếp vị trí thứ ba, sau Atlantis Dubai và Disney Hotel Paris.

Ông Herbert Laubichler-Pichler- Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết, khu nghỉ dưỡng được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào một loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành cho gia đình như: công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, ống trượt nước, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em.

Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, đồi thả diều, câu lạc bộ thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, khu tập golf 18 lỗ và vô vàn tiện ích khác.

“Không có nơi nào tốt hơn cho các gia đình đi nghỉ dưỡng ở Việt Nam như Alma Resort và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn về du lịch nhiều thế hệ, và quy mô của Alma có thể chào đón các gia đình lên đến bốn thế hệ”, ông Herbert chia sẻ thêm.

 

Nam Long
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm