Đời sống

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

Mới đây, Trần Thanh Tâm - hot girl "trứng rán" đã tiết lộ mình có đôi chân dài 1m13.

Bức xúc vì bị phao tin lộ "clip nóng", hot girl Việt đăng đàn phủ nhận, đưa ra bằng chứng khó chối cãi / Ngắm nhan sắc cuốn hút của 4 hot girl nổi bật tháng 11

Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl "trứng rán" có vẻ im hơi lặng tiếng hơn. Không còn những phát ngôn gây sốc, không bị bóc nhan sắc cũng chẳng còn "đại chiến" với bất kì, dạo này cô nàng tập trung vào công việc và phát "cẩu lương" cho dân mạng sau khi công khai bạn trai dịp Valentine vừa qua.

Tuy nhiên trong một story mới đây, Trần Thanh Tâm đã khiến nhiều người chú ý và vô cùng thắc mắc khi chia sẻ về chiều cao cũng như đôi chân dài, thẳng tắp của mình. Theo đó một dân mạng đã tỏ ra hoài nghi về chiều cao của hot girl thị phi: "Chị cao 1m70 thật ạ? Nhìn như gần 1m80 ý".

Trả lời cho câu hỏi này, Thanh Tâm giải thích: "Po cao 1m70, chân khoảng 1m13 cộng thêm góc chụp nên nhìn sẽ hơi cao so với thực tế".

Hot girl trứng rán tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là ăn đứt cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi - Ảnh 1.
Câu trả lời của Trần Thanh Tâm về chiều cao

Nghe qua cũng khá hợp lý bởi con gái mà, ai chẳng muốn có những bức hình sống ảo với đôi chân dài miên man, thẳng tắp. Vì thế mà việc nhiều người căn ke góc chụp, thậm chí kéo chỗ này bóp chỗ kia để trông cao hơn là chuyện hiển nhiên.

Nhưng khoan, nếu đôi chân 1m13 thì chân hot girl "trứng rán" lại dài hơn chân siêu mẫu Thanh Hằng (1m12) nhỉ? Cho những ai chưa biết thì Thanh Hằng cao 1m75, hơn Thanh Tâm 5cm. Tất nhiên tỷ lệ cơ thể mỗi người mỗi khác nhưng chân dài như vậy, hot girl không làm siêu mẫu cũng hơi phí.

Hot girl trứng rán tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là ăn đứt cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi - Ảnh 2.

Hot girl trứng rán tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là ăn đứt cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi - Ảnh 3.
Những bức hình khoe chân dài miên man của Trần Thanh Tâm

Phía dưới những bức hình chân dài siêu thực của Trần Thanh Tâm, dân tình cũng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người xuýt xoa ao ước nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cô nàng có dùng photoshop can thiệp nhẹ:

Trời ơi! Nhìn chân mlem mlem quá!

Body hơi bị cuốn nha chị.

 

Nhìn như chân bị kéo ấy nhỉ?

Kéo chân dài quá thành ra bị lố ấy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm