Đời sống

Hướng dẫn cách nấu nước nha đam cực dễ và ngon

Trong những ngày thời tiết oi nóng, một cốc nước nha đam thơm mát sẽ còn gì tuyệt hơn nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Những mẹo đơn giản giúp bạn giảm căng thẳng nhanh nhất / Mẹo nhỏ làm măng hết đắng

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 700g nha đam

- 3 – 4 viên đường phèn

- Muối tinh

- 500ml nước

Hướng dẫn các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn gọt vỏ lá nha đam

Bước 2: Sau đó bạn ngâm phần thịt nha đam trong nước muối 15-20 phút, rửa lại bằng nước thường rồi để ráo nước

Bước 3: Tiếp đến, bạn cho vào máy xay sinh tố xay sơ sao cho vẫn còn những cục nha đam nhỏ.

Sau đó bắc nồi nước trên bếp, cứ 1 lá nha đam nặng khoảng 600-700g thì cho 1 lít nước

3.huong-dan-cach-lam-nuoc-nha-dam-phunutoday.vn
Ảnh minh họa.

Bước 4: Bạn cho một chút đường (tùy khẩu vị nhưng nên cho ít) vào đun sôi

Khi nước sôi và đường tan, bỏ nha đam đã xay vào đun cho đến khi nước sôi thêm 1 lần nữa, tắt bếp để nguội, cho vào tủ lạnh uống dần dần.

Lưu ý: Mỗi ngày uống 1 chai 500ml thay nước là bạn có thể sở hữu một làn da như ý muốn, ít nổi mụn và sáng khỏe tự nhiên.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món ăn rồi nhé! Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm