Đời sống

Hướng dẫn trang điểm má hồng cho 5 hình dạng khuôn mặt khác nhau

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách trang điểm má hồng kiểu Nhật Bản đẹp cho các hình dạng khuôn mặt khác nhau! Hãy cùng xem.

10 nguyên tắc đơn giản giúp bạn gái đẹp rạng rỡ dù không trang điểm / Đội tóc giả và trang điểm "sương sương", anh chàng khiến bao cô nàng ghen tị vì nhan sắc chẳng kém gì hot girl

Mặt tròn

Cách tốt nhất để vẽ má hồng với khuôn mặt tròn là bắt đầu từ cơ táo và quét về phía thái dương. Vẽ một vòng cung đỏ trên má khoảng 45 °.

trang điểm má hồng 0

Ảnh minh họa

Sau đó, bạn có thể bắt đầu từ vị trí đã vẽ tạo bóng dọc theo mép của khuôn mặt cho đến góc của hàm. Điều này sẽ có hiệu ứng tạo hình ảnh khuôn mặt nhỏ hơn.

Mặt dài

Cách tốt nhất để vẽ má hồng nhỏ dễ thương với khuôn mặt dài là vẽ hình má hồng "hình bầu dục nằm ngang" trên cơ táo.

trang điểm má hồng 1

Đồng thời, đặt một số bóng dưới trán và cằm để "rút ngắn" chiều dài của khuôn mặt. Trực quan "cắt" chiều dài của khuôn mặt, bạn có thể làm mềm đường viền, trực quan có tác dụng rút ngắn hình dạng khuôn mặt.

 

Mặt vuông

Cách tốt nhất để vẽ má hồng với khuôn mặt vuông giống như hình dạng khuôn mặt tròn, kéo nó lên theo đường chéo trên cơ táo.

trang điểm má hồng 2

Sau đó đúc một cái bóng trên bắt buộc lớn hơn. Khuôn mặt trang điểm được sửa đổi này sẽ tròn hơn.

Mặt tam giác ngược

 

Cách tốt nhất để vẽ má hồng dễ thương với khuôn mặt hình tam giác ngược là sử dụng gò má làm trung tâm và nhẹ nhàng áp dụng má hồng theo chuyển động tròn.

trang điểm má hồng 3

Mặt tam giác ngược cũng thường được gọi là mặt hạt dưa. Đặc điểm lớn nhất là trán rộng nhất và cằm là hẹp nhất và sắc nhọt nhất. Đây là một trong những hình dạng khuôn mặt đẹp điển hình! Về cơ bản, không cần phải cắt tỉa.

Mặt trái xoan (ngỗng trứng)

Phương pháp vẽ má hồng phù hợp nhất cho khuôn mặt trái xoan là: ở vị trí khoảng 45 ° với xương gò má úp xuống, chỉnh sửa một chút hình dạng khuôn mặt để tạo hiệu ứng cho khuôn mặt chữ V nhỏ.

 

trang điểm má hồng 4

Mặt trái xoan cũng là một kiểu làm đẹp tiêu chuẩn, bất kỳ kiểu trang điểm nào cũng phù hợp, cách thoa má hồng đều đẹp! Không cần sửa mặt!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm