Đời sống

Kể từ tháng 5 dương lịch, 3 con giáp có thể thoát khổ, thăng quan tiến chức, cuối năm giàu có bất ngờ

Sau nhiều ngày khó khăn, 3 con giáp sau đây có thể thoát nghèo, thoát khổ kể từ tháng 5 dương lịch trở đi.

Những con giáp có thể sống trong nhung lụa từ đây đến cuối đời / Tiểu nhân "ám quẻ", 3 con giáp nguy cơ gặp đen đủi đủ đường, tiền tiêu như đốt trong tháng 5 dương lịch

Trên đường đời dù có lúc gặp phải khó khăn hay bất hạnh thì cuộc sống vẫn cứ thể tiếp diễn. Chỉ cần có lòng tin và sự kiên trì, mạnh mẽ, bạn sẽ vượt mọi thử thách, đạt được thành quả nhất định. Theo tử vi học, 3 con giáp sau đây sẽ gặp may kể từ tháng 5 trở đi, cuối năm tài chính được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là người thông minh, nhanh nhạy và luôn có nhiều bạn bè xung quanh. Năm ngoái, vận may chưa đến với Thân, tiền bạc làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không giữ được. Công việc cũng chẳng đâu vào đâu, không thỏa mãn. Tuy nhiên, theo tử vi học, chẳng cần biết lúc trước vất vả bao nhiêu nhưng kể từ tháng 5 dương lịch, Thân sẽ tạo ra bước đột phát lớn trong sự nghiệp, vươn lên thành công. Cuối năm, người tuổi Thân sẽ nắm trong tay một khoản tiền lớn, vận mệnh từ đây giàu có bất ngờ.

1

Người tuổi Thân được dự báo sẽ phất lên kể từ tháng 5 dương lịch

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ được trời phú có tài năng đặc biệt và tính cách quyết đoán. Họ cũng luôn có mục tiêu trong cuộc sống và cố gắng đạt được điều đó. Trong vài năm qua, họ hay bị thất bại và cuộc sống lẫn sự nghiệp không lý tưởng. Họ gặp nhiều vấn đề khó khăn về gia đình, tiền bạc. Nhưng theo tử vi, sang tháng tới, tuổi Dần sẽ sớm đạt được những gì mình mong ước bấy lâu. Nhờ vận may và phước lành trời ban, Dần sẽ gặt hái thành công, ăn nên làm ra. Cuối năm, Dần sẽ không còn phải đau đầu về chuyện tiền bạc.

1

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, Tý là một trong những con giáp cực kỳ thông minh, nhạy bén. Năm Canh Tý 2020, vận mệnh tuổi Tý được dự đoán thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt, từ tháng 5 tới cho đến cuối năm, Tý sẽ được thăng quan tiến chức, công việc kinh doanh kiếm được nhiều tiền của. Cuộc sống từ đây bước sang trang mới, gia đình hạnh phúc viên mãn. Nếu như những năm trước, việc kiếm tiền với tuổi Tý khá vất vả thì năm nay, từ kinh doanh đến sự nghiệp với Tý đều dễ dàng, cuộc sống càng ngày càng giàu có, của cải đầy nhà.

1

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC