Đời sống

Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019

DNVN - Ngày 29/11, Hội chợ VITM Cần Thơ 2019 với chủ đề “Du lịch đồng bằng sông Cửu Long với cả nước”, đã chính thức khai mạc tại TP. Cần Thơ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới dự Lễ khai mạc.

Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ tổ chức. Đây là lần đầu tiên Hội chợ du lịch quốc tế được tổ chức tại Cần Thơ.

Tham dự hội chợ có hơn 340 gian hàng đại diện cho 400 đơn vị là các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, cung cấp dịch vụ du lịch, điểm đến, các cơ quan quản lý nhà nước, các Hiệp hội Du lịch đến từ 20 tỉnh, thành và 7 quốc gia tham gia.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Có thể bạn quan tâm

Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu các sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước nói chung, vùng đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 còn tổ chức một số sự kiện của các cơ quan xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp thông tin về các sản phẩm du lịch của nước mình, của địa phương mình đến các doanh nghiệp, khách du lịch Việt Nam và quốc tế thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo.

Điểm nhấn của Hội chợ là Diễn đàn Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì nhằm đề xuất các giải pháp triển khai Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị và phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các gian hàng

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các gian hàng tại hội chợ.

Đặc biệt, tại hội chợ, hàng ngàn sản phẩm du lịch khuyến mãi, bao gồm: tour trong nước và quốc tế, phòng khách sạn, vé máy bay, vé tham quan... cũng sẽ được các doanh nghiệp chào bán trực tiếp tới khách tham quan.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 1/12/2019 tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (số 108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).


Hoài Nam
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo