Đời sống

Khi biết được lý do bạn trai quỳ trước mặt một cô gái xinh đẹp, nước mắt nước mũi giàn giụa cầu xin tha thứ mà tôi không dám lộ diện

Tuần trước, tôi nhận được tháng lương đầu tiên nên đã rủ bạn trai đi uống cà phê. Chúng tôi nói đủ mọi chuyện yêu đương, kế hoạch cưới xin trong tương lai, rồi bàn tán về những cặp đôi trong quán. Nhìn quanh quán có rất nhiều cặp đôi nhưng chẳng có anh chàng nào đẹp trai hơn Cường của tôi.

Không phải thịt lợn hay bò, đây mới là thực phẩm hàng đầu cung cấp protein chất lượng cao / 3 nhóm thực phẩm “đưa miệng”, giới trẻ rất thích nhưng ăn nhiều sẽ rút kiệt canxi trong cơ thể

Trong lúc đi thanh toán tiền thì tôi ghé vào nhà vệ sinh. Khi quay lại, tôi thấy quán rất ồn ào, mọi người vây quanh một ai đó. Tôi liền chạy lại xem có chuyện gì đang xảy ra? Đầu óc tôi choáng váng khi nhìn thấy Cường đang quỳ gối, nước mắt nước mũi giàn giụa. Vừa khóc vừa xin một cô gái tha thứ cho hành vi sàm sỡ của anh ấy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Qua lời bàn tán của những người hiếu kỳ đứng đó, tôi đau đớn khi biết lý do. Trong lúc tôi vắng mặt vài phút, Cường đã chạm vào vòng 3 của cô gái xinh đẹp đó. Đúng lúc ấy, bạn trai của cô gái đi sau nhìn thấy và ra tay mạnh với Cường.

Việc làm quá xấu hổ của Cường khiến tôi không dám lộ diện mà thấy nhục nhã vô cùng. Tôi ở ngay cạnh mà anh còn dám ra mặt đùa giỡn với người con gái khác, thế những khi không có tôi thì Cường còn giở những trò gì nữa đây?

Không muốn nhìn thấy bạn trai chật vật tạ lỗi trước mặt người khác, tôi lẳng lặng đi ra ngoài trước. Để mặc anh gây ra tội thì phải chịu trách nhiệm với lỗi lầm và mong lần sau không dám tái phạm nữa.

Tôi ra xe đợi rất lâu mới thấy Cường chân khập khiễng bước đi. Trên dọc đường về, chúng tôi không ai nói với nhau câu nào. Khi về đến nhà, tôi nói là muốn chia tay, anh làm tôi quá thất vọng và xấu hổ. Cứ nghĩ là chọn được người đàn ông tốt, nào ngờ yêu phải kẻ chẳng ra gì. Chúng tôi có cuộc cãi nhau rất lớn và cuối cùng đường ai người ấy đi.

Ngày hôm qua, tôi phát hiện ra mình đã mang thai. Tôi đã tìm đến nhà Cường để thăm dò ý kiến của anh. Thế nhưng tôi lại thấy cảnh đau lòng, anh ấy đang vui vẻ bên người con gái khác trong xe ô tô.

 

Tôi đang rất hoang mang, thật sự không biết phải làm sao với đứa con trong bụng mình nữa?

(thuyvan...@gmail.com)

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm