Đời sống

Khi bức tường cuối cùng bị em trai đập vỡ, chồng tôi gục xuống, ôm mặt khóc nức nở vì đau đớn

Chưa bao giờ tôi thấy chồng mình suy sụp, đau khổ đến vậy.

Cứ về nhà là thấy vợ chạy đi cất khăn tắm, tôi sinh nghi liền lắp camera rồi phát hiện sự thật động trời / Nghe tin mẹ chồng bị tai nạn, chúng tôi gấp rút về thăm, tới nơi nhìn cảnh tượng trong nhà chồng mà tôi uất hận quay người bỏ đi luôn

Khi tôi về làm dâu, nhà của bố mẹ chồng vẫn còn là căn nhà cũ, ẩm thấp và chật hẹp. Em trai chồng lúc đó mới ra trường đi làm, chưa có vợ. Nhờ bươn chải, tiết kiệm, sau 4 năm, vợ chồng tôi cũng xây được căn nhà mới khang trang, mua nội thất đầy đủ. Sau đó một năm, em trai chồng lấy vợ và đòi chuyển ra ở riêng.

Đất của bố mẹ chồng rộng rãi nên ông bà chia đều cho hai người con trai. Vợ chồng tôi một phần. Vợ chồng chú út một phần. Lúc đó, công việc làm ăn của tôi đang tốt nên tiền bạc dư dả, tôi chẳng ngại ngần cho chú ấy mượn 600 triệu để xây nhà mới. Tuy xây nhà mới nhưng chồng tôi bảo chú út đừng đập hết nhà cũ, hãy chừa lại căn phòng chung mà hai anh em từng ở. (Nhà tôi xây trước nhưng nhà cũ vẫn giữ lại toàn bộ, giờ nằm bên đất nhà chú út). Em chồng tôi cũng đồng ý.

Một năm nay, tình cảm anh em cũng tốt. Chồng tôi thỉnh thoảng lại tới dọn dẹp căn phòng kia. Anh nói đó là nơi ở của hai anh em, chứa biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp và anh muốn lưu giữ những kỉ niệm ấy. Tôi nghe anh kể chuyện xưa đến mức thuộc lòng. Anh rất thương em trai mình và luôn muốn dành những gì tốt nhất cho em.

Khi bức tường cuối cùng bị em trai đập vỡ, chồng tôi gục xuống, ôm mặt khóc nức nở vì đau đớn - Ảnh 1.

Thấy chồng, bố mẹ chồng mất ăn mất ngủ, tôi thương quá. (Ảnh minh họa)

Thế mà mâu thuẫn lại nảy sinh chỉ vì em dâu tôi xúi giục chồng bán nhà chuyển đến nơi khác ở. Bố mẹ chồng tôi đương nhiên không đồng ý. Hơn nữa số tiền nợ tôi vẫn còn, giờ đã đòi bán nhà thì chẳng khác họ mượn tiền tôi xây nhà rồi bán đi để kiếm lời. Tôi bực quá, có nói vài câu. Hai bên cãi nhau.

Trong lúc nóng giận, em trai chồng tuyên bố không còn anh em gì nữa hết. Nói rồi chú ấy cầm búa ra đập căn phòng phía sau. Chồng tôi đứng trên ban công nhìn xuống, mắt đỏ hoe. Lúc bức tường cuối cùng đổ sụp xuống, anh ôm mặt khóc nức nở. Chưa bao giờ tôi thấy chồng đau khổ đến thế.

Giờ thì vợ chồng chú út bỏ về nhà ngoại ở, để không căn nhà mấy ngày nay. Bố mẹ chồng tôi giận quá, gọi điện kêu về nói chuyện nhưng họ không về, còn bảo bị vợ chồng tôi ức hiếp. Chú út đâu biết chồng tôi thương chú ấy như thế nào? Thấy chồng, bố mẹ chồng mất ăn mất ngủ, tôi thương quá. Giờ phải giải quyết chuyện này như thế nào đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm