Khi làm sạch khoai môn, đừng dùng dao để cắt, thêm một bước nữa, tay bạn không bị dính và ngứa
Top con giáp 'ngoài lạnh trong nóng', sống tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu / 9 nốt ruồi may mắn trên cơ thể cấm kỵ tẩy xóa
Tuy nhiên, khâu làm sạch khoai môn lại thường gây khó chịu khi rất dính và ngứa. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp làm sạch khoai môn mà không bị dính nhớt hay ngứa tay.
Cách tốt nhất để làm sạch khoai môn:
Đầu tiên cho khoai môn vào một cái chậu chứa đầy nước sạch, ngâm trong khoảng 20 phút. Sau khi bề mặt vỏ khoai đã mềm, bạn hãy rửa sạch bằng nước, tiếp đó đổ một lượng nước sạch thích hợp vào nồi. Đun nóng, sau đó cho khoai môn vào nồi, đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa trong khoảng 8 phút.
Sau 8 phút vớt khoai môn đã nấu chín ra, chuẩn bị một nồi nước lạnh, cho khoai môn vào nước ngâm đến khi nguội thì chà xát bề mặt của khoai môn và bóc bằng tay, vì nó được nấu chín nên bề mặt của khoai môn rất dễ bóc vỏ, và nó có thể được loại bỏ trực tiếp sau khi chà xát, thuận tiện hơn nhiều so với việc gọt vỏ bằng dao, vừa không dính tay vừa không bị ngứa.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngôi chùa lớn nhất thế giới tọa lạc ở Việt Nam, tồn tại 1 loài sinh vật có khả năng không tưởng
Cảnh tượng dạm ngõ tan hoang: Mẹ chồng tương lai buông lời xúc phạm, gia đình tôi “công khai” trả lễ giữa bàn tiệc
Tử vi ngày 14/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần cẩn trọng, tránh xa kẻ tiểu nhân
Loại cá bổ ngang tổ yến, giá rẻ, bán đầy ngoài chợ nhưng ít ai ăn
Nghe con dâu báo tin mang bầu, mẹ chồng vui mừng tặng ngay căn hộ 2 tỷ, nhưng bí mật từ cuộc điện thoại khiến bà lặng người
3 con giáp đón lộc trời, vận may bùng nổ từ ngày mai
Ảnh minh họa