Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn
Chỉ cần một quả chanh: 6 vấn đề thường ngày có thể được giải quyết ngay nhờ những mẹo vặt cực đơn giản / ‘Quên lối về’ trước vóc dáng nóng bỏng của hot girl Cà Mau
Một gói mì ăn liền bao gồm có, mì, rau củ xấy, bột nêm và túi nước sốt. Nhiều người nấu mì ăn liền, thường cho phên mì trước sau khi nước sôi, sau đó mới đến lượt cho tất cả các loại gia vị vào nồi, vì vậy mì ăn liền nấu kiểu này ăn rất bình thường, và thức ăn tương đối nhiều dầu mỡ. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một cách mới để nấu mì ăn liền, hương vị sẽ ngon hơn.
Ảnh minh hoạ.
Khi chúng ta nấu mì ăn liền, chất béo của phên mì (bánh phở) sẽ tan vào trong nước. Lúc này, đừng bỏ gia vị, trước tiên hãy đổ nước ra, để không quá béo! Sau đó cho mì và túi gia vị vào cùng với nhau và nấu lại. Nếu bạn sợ mì ăn liền không đủ ngấm, bạn có thể cho các túi gia vị vào nồi trước rồi cho mì vào nấu trong hơn mười giây. Mì sẽ hấp thụ đầy đủ hương vị của gói gia vị.
Có một cách ăn nữa là, pha nước nấu với mì ăn liền, rồi trộn gia vị vào mì.
- Video: Làm thế nào để biết bạn đang ăn thừa muối? Nguồn: Báo Phụ nữ.End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người