Đời sống

Không bằng đại học, hot girl 19 tuổi vẫn kiếm hàng trăm triệu mỗi năm

Xinh đẹp, tài năng, cô gái 19 tuổi, Hạ Bá Quỳnh Anh khiến nhiều người thán phục bởi chí hướng làm giàu của mình.

Mới đây, cô nàng Hạ Bá Quỳnh Anh đã đăng một tấm ảnh từ hồi còn học cấp hai. Xem ảnh xưa và hiện tại mới thấy Quỳnh Anh đúng là pha dậy thì vô cùng thành công.

Hình ảnh Quỳnh Anh ngày ấy...

.

.. và bây giờ

Quỳnh Anh năm nay 19 tuổi, hiện đang làm chủ một thương hiệu quần áo riêng với thu nhập đáng mơ ước.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh Anh quyết định không học đại học. Đứng trước lựa chọn này của con gái bố mẹ cô nàng không ủng hộ lắm nhưng cũng không phản đối.

Con đường kinh doanh với một người trẻ như Quỳnh Anh không hề dễ dàng. Để có thể vận hành cùng lúc thương hiệu quần áo riêng và shop bán lens Quỳnh Anh phải nỗ lực rất nhiều. Và đúng là trời không phụ công người, cuối cùng cô nàng cũng đã có thể tự lập về tài chính.

Quỳnh Anh sở hữu phong cách thời trang cực chất.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng "dậy sóng" bởi cô gái 21 tuổi, Nguyễn Mỹ Linh bởi ngoại hình xinh đẹp và thu nhập "khủng".

Được làm điều mình thích là điều khiến Mỹ Linh hạnh phúc nhất.

Là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trên mạng xã hội cô gái tới từ Tuyên Quang, Nguyễn Mỹ Linh là minh chứng rõ ràng nhất cho mô tuýp hot girl vừa có nhan sắc lại vừa có trí tuệ.

Mỹ Linh ngay từ khi học bậc trung học phổ thông đã theo đuổi công việc kinh doanh online. Với lợi thế ngoại hình, lại có hình ảnh đẹp từ việc làm mẫu ảnh nên trang Facebook cá nhân của Mỹ Linh sở hữu một lượng fan hùng hậu lên tới cả trăm ngàn lượt theo dõi.

Nhận ra lợi thế của mình, cô bạn sớm biết làm giàu từ khi còn là một nữ sinh tuổi teen. Chính vì vậy, ngay sau khi học xong bậc phổ thông, mình quyết định lên Hà Nội lập nghiệp bằng con đường kinh doanh buôn bán, chứ không học đại học.

Mỹ Linh vẫn đang không ngừng hoàn thiện bản thân.

Là một cô nàng khá bánh bèo, mê thời trang và làm đẹp. Nên lĩnh vực Mỹ Linh lựa chọn để làm giàu cũng là thời trang và mỹ phẩm.

Có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, thâm niên kinh doanh tới 5 năm trên thương trường, giúp cho cô nàng này luôn có mức thu nhập khủng lên tới 150 triệu mỗi tháng.

Theo Quỳnh Chi/Đời sống & Pháp luật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo