Đời sống

Không cần xinh đẹp, 3 con giáp này vẫn có số lấy chồng đại gia

Theo tử vi, 3 nàng giáp này từ nhỏ đã sống trong nhung lụa và sau khi lấy chồng lại càng giàu có. Cùng đọc xem bạn có trong top không nhé.

Những cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, dễ gặp may mắn, tài lộc và sự nghiệp thăng hoa rực rỡ nửa cuối năm 2020 / Phụ nữ có tướng bàn chân "lạ" này, cả đời dễ may mắn, tài lộc phú quý tăng tiến không ngừng

Tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ là một trong số những con giáp tự tin, thông minh, giỏi thể hiện bản thân và có sức quyến rũ đặc biệt đối với những người khác giới.

Phụ nữ tuổi này đủ dịu dàng để đàn ông phải "chết mê chết mệt" và cũng đủ can trường để nửa kia phải e sợ. Ngoài ra, sau khi kết hôn, con giáp này sẽ như ngọn lửa ấm dịu dàng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nàng còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên "như diều gặp gió". Bởi vì, người chồng của quý cô tuổi Tỵ vốn đã là đại gia, lấy được con giáp này vận trình lại càng thêm vượng phát.

Tuổi Dần

Dần là người thông minh, nhanh nhẹn lại vô cùng giỏi giang, làm đâu chắc đó. Nhìn chung Dần là phụ nữ được đàn ông ngưỡng mộ. Người nào thích mẫu phụ nữ cá tính mạnh mẽ thì rất hợp với tuổi Dần.

Dù ngoại hình không phải quá nổi bật thậm chí không nữ tính, sexy nhưng Dần luôn thu hút bao ánh nhìn của đàn ông. Chỉ cần là bạn muốn thì đàn ông cứ xếp hàng dài chạy theo bạn, đại gia cũng nhiều để bạn tha hồ lựa chọn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là mẫu phụ nữ nữ công gia chánh, đàn ông rất cần một người vợ như vậy.

Tuổi Mão là mẫu phụ nữ nữ công gia chánh, đàn ông rất cần một người vợ như vậy.

Tuổi Mão không phải người có ngoại hình nổi bật nhưng lại là mẫu phụ nữ nữ công gia chánh, đàn ông rất cần một người vợ như vậy. Người này hiền lành, ăn nói dễ nghe, thùy mị nết na hợp với người lớn nên đi đâu cũng được lòng người khác. Tính tình điềm đạm rất hợp để làm vợ và quán xuyến gia đình.

Đã thế Mão còn biết đối nhân xử thế, đối với đôi bên nội ngoại đều vô cùng chu toàn. Dù không phải người xinh đẹp gì nhưng đàn ông đã gặp là thích nhất là mẫu đàn ông truyền thống một chút.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm