Đời sống

Không có con, tôi muốn buông tay nhưng chồng níu kéo

Hơn 10 năm làm vợ chồng, chúng tôi chỉ mong có với nhau một đứa con, nhưng ông trời không thương.

Tôi có độc ác khi quyết ly hôn người chồng bị tâm thần / Nhà chồng chỉ coi tôi như người ở

Hơn 10 năm làm vợ, rồi làm dâu, nhưng tôi chưa được làm mẹ. Khao khát được làm mẹ lúc nào cũng khiến tôi cảm thấy dằn vặt, đau khổ và lương tâm không khi nào thỏa mái.

Khong co con, toi muon buong tay nhung chong niu keo
Ảnh minh họa

Cưới nhau được hơn 1 năm, thả mãi mà không mang bầu, tôi và anh đi khám thì biết cả hai có những vấn đề về sinh lý, nên khó có thể có con. Không bỏ cuộc, chúng tôi chạy chữa khắp nơi, nhưng không có được kết quả.

Bác sĩ nói, con cái là duyên nữa, có thể tôi với anh đến với nhau không thể có con, nhưng nếu tôi kết hợp với một người khác và anh với một người khác thì có thể lại sinh con được. Như rất nhiều trường hợp đã như vậy.

Tôi còn yêu chồng và anh cũng yêu tôi, nhưng hơn 10 năm qua tình yêu ấy đôi khi cũng bị tác động bởi nhiều vấn đề, nhất là chuyện con cái. Nhiều lần tôi muốn buông tay, nhưng anh không đồng ý, anh nói ông trời đã không muốn chúng tôi có con, thì đừng cố nữa, cứ sống như vậy với nhau, yêu thương, chăm sóc cho nhau là đủ rồi.

Anh cũng không muốn xin con nuôi, vì cho rằng con nuôi sau này biết chuyện mình không sinh ra nó, biết nó có thương mình không. Rồi sau này nó có ngoan không, anh không muốn lại đau khổ thêm nữa vì chuyện con cái.

Không có con, tôi phải chịu biết bao nhiêu điều tiếng của những người xung quanh, trong mắt họ, tôi như một người phụ nữ độc ác, nên trời phạt cho không thể sinh được con bởi câu nói "Cây khô không lộc, gái độc không con".

Đã có lần, tôi định kết liễu cuộc sống của mình chỉ vì những dèm pha của mọi người xung quanh, may có chồng, nên tôi đã vượt qua được những tháng ngày ấy.

Bây giờ tôi đã ngoài 40 tuổi, tuổi sinh nở cũng ngắn lại, mà mong mỏi có một đứa con thì chưa khi nào hết thôi thúc. Tôi thương mình 1 thì thương chồng 10, tôi lại nghĩ đến lời của bác sĩ, biết đâu khi đến với người khác, chồng lại có con, tôi muốn ly hôn, để anh đến với người phụ nữ khác, để anh có cơ hội được làm bố, nhưng chồng níu kéo.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC