Đời sống

Không dám nói lại với bố mẹ về vết đâm ở ngực do đánh nhau với bạn, nữ sinh 15 tuổi xinh đẹp qua đời chỉ sau một giấc ngủ

Chỉ vì lo sợ bố mẹ biết chuyện về lỗi lầm của mình, cô nữ sinh Elizabeth Kindsfater đã vô tình đẩy mình vào cái chết.

Nữ sinh người Nga Elizabeth.

Vì không nói lại với bố mẹ về vụ va chạm với bạn ở trường, người Nga Elizabeth Kindsfater đã qua đời chỉ sau một giấc ngủ trên giường. Được biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Elizabeth là do vết thương ở ngực. Nữ sinh 15 tuổi đã bị bạn dùng dao đâm trong lúc đánh nhau.

Elizabeth đã qua đời do vết thương không được cấp cứu kịp thời.

Vụ việc đáng tiếc này mới xảy ra tại thành phố Yekaterinburg, thuộc bang Sverdlovsk Oblast, Nga. Theo giới truyền thông địa phương, cuộc va chạm xảy ra giữa 3 nhóm nam sinh và nữ sinh đã khiến Elizabeth và một nam sinh khác bị đâm. Mặc dù vậy cô bé vẫn đi về được đến nhà.

Do không muốn bố mẹ biết chuyện mình vừa đánh nhau với bạn, Elizabeth đã giấu luôn chuyện bị thương rồi nhanh chóng lên gác. Mãi cho đến tối, bố mẹ của Elizabeth mới hoảng hốt khi phát hiện cô bé đang nằm trên giường trong trạng thái bất tỉnh.

Dù đã được đưa tới viện để cấp cứu nhưng Elizabeth đã không qua khỏi. Các bác sĩ cho biết, cô bé đã qua đời ngay sau khi tới bệnh viện chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện đang bắt giữ một nam sinh 16 tuổi vì nghi ngờ cậu ta chính là hung thủ. Theo điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc hung thủ đâm Elizabeth là do cô bé đã lăng mạ cậu ta trước đó.

Cô bé và hung thủ từ trước đã có mối thù với nhau.

Cô bé đã không nói lại với bố mẹ về vết thương của mình mà trốn lên gác luôn sau khi đi học về.

Theo Hiếu Minh/Helino

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo