Đời sống

Không muốn bạn trai đến đám cưới tình cũ nên tôi đòi đi theo và đến khi chạm mặt với cô dâu tôi đau đớn khi nghe những câu cô ta nói

Tự tin cùng bạn trai đến đám cưới người yêu cũ, tôi không ngờ lại bị cô dâu ghé tai khiêu khích một câu khiến bản thân uất nghẹn bỏ chạy.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét / Người phụ nữ dùng cách hiểm hóc để trả thù chồng sắp cưới phản bội, dân tình đồng loạt khen "IQ vô cực"

Trước khi đến với tôi, Khoa đã từng chung sống như vợ chồng với một người con gái suốt 4 năm. Để rồi khi bạn gái bỏ đi theo người đàn ông giàu có hơn thì anh ấy đau khổ suốt một tháng. Và tôi chính là người ở bên cạnh động viên an ủi anh trong giai đoạn khó khăn đó.

>> Xem thêm: Bà mẹ bị "ném đá" vì dùng dây trói con lại để khỏi chạy lung tung, đã thế còn rao giảng đạo lý

Đi đám cưới tình cũ của người yêu, bất ngờ cô dâu ghé vào tai tôi nói một tin mà nghe xong tôi bật khóc bỏ chạy khỏi nơi đó - Ảnh 1.

Anh ấy cầu xin tôi tha lỗi và sau này sẽ đối xử thật tốt với tôi. (Ảnh minh họa)

Sau khi Khoa bình tâm trở lại thì rất cảm kích những việc tôi làm nên đã ngỏ lời yêu tôi. Rồi sau đó, công việc làm ăn của Khoa rất thuận lợi, liên tục ký được những hợp đồng lớn nên anh ấy đã mở được công ty riêng cho bản thân. Tình yêu của hai đứa cũng ngày càng mặn nồng hơn.

>> Xem thêm: Chàng trai than thở sau khi gặp bạn gái quen qua mạng, netizen lại có phản ứng khác lạ

Cho đến một ngày đến phòng anh chơi tôi bất ngờ nhìn thấy tấm thiệp mời đỏ chót của người yêu cũ mời. Khi Khoa tỏ ý muốn đi dự đám cưới tình cũ, tôi rất tức giận và phản đối gay gắt. Nhưng anh ấy thề thốt là không còn chút tình cảm nào với người con gái đó nữa chỉ vì người ta mời nên mới phải đi.

Không thể ngăn cản nổi anh ấy nên tôi ra điều kiện nếu đi đám cưới thì phải cho tôi đi cùng nếu không thì chia tay. Trước sự kiên quyết của tôi, anh buộc phải đồng ý.

Tôi đã chuẩn bị cho mình một bộ đồ khá ưng ý nên ngày đi ăn tiệc cưới tôi rất tự tin sánh vai cùng người yêu. Khoa dẫn tôi đến gặp mặt tình cũ, vừa nói chuyện được vài câu thì cô dâu ghé vào tai tôi nói: "Tối thứ 7 tuần trước, Khoa đã cho mình 200 triệu đồng để đi nhà nghỉ đấy, bạn có biết không?".

 

>> Xem thêm: Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

Chợt nhớ đến tối hôm thứ 7 đó, tôi đến tìm người yêu nhưng không có nhà, gọi điện thì chỉ đổ chuông không bắt máy. Lo sợ Khoa bị sao nên tôi đã mở khóa vào phòng anh ấy để chờ đợi nhưng suốt đêm không thấy về. Để rồi ngày hôm sau Khoa mới về, nhìn thấy tôi trong phòng anh ấy rất kinh ngạc sau đó bình tĩnh lại và giải thích là đi nhậu với bạn nên ngủ ở nhà bạn luôn.

Ghép hai sự kiện đó vào với nhau tôi biết Khoa đã phản bội tôi, ngay lập tức tôi vùng chạy khỏi đám cưới với hai dòng nước mắt ướt nhòa.

Khoa chạy theo và níu kéo nói là cô dâu bịa đặt chuyện để trêu trọc chúng tôi nhưng tôi bảo là không bao giờ một người con gái tự bịa đặt chuyện đi ngủ với đàn ông để hạ phẩm giá của chính bản thân.

>> Xem thêm: Nghe bố mẹ chồng bàn chuyện cưới hỏi của em chồng mà tôi rớm nước mắt tủi thân

 

Đến khi không thể phản kháng lại được thì Khoa mới thú nhận là đã đi nhà nghỉ với tình cũ lần cuối để từ nay sẽ chấm dứt không bao giờ nhớ nhung nữa. Anh ấy cầu xin tôi tha lỗi và sau này sẽ đối xử thật tốt với tôi.

Người ta là vợ chồng khi mắc lỗi còn khó lòng tha thứ cho nhau, còn chúng tôi mới yêu nhau mà anh ấy đã phản bội, liệu tôi có nên cho cơ hội sửa sai không? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

>> Xem thêm: Khách tới chơi dự định ở lại ăn tối nhưng vừa nhìn phòng bếp của vợ tôi đã suýt "chạy mất dép"

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm