Đời sống

Không muốn cưới nhưng cay cú vì người yêu đi lấy vợ

Đến khi nghe tin Trường sắp kết hôn thì bạn cảm thấy cay cú nhiều hơn chứ không phải vì sắp mất người yêu.

Tại sao người Nhật thường ngủ không cần giường? Biết lí do ắt hẳn bạn sẽ muốn thử "nằm đất" một hôm xem sao / Phụ nữ lười chưa chắc đã là điều xấu: 6 việc nên lười biếng để cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh

Trong 2 năm yêu nhau giữa tôi và anh Trường khá êm ấm, hòa thuận. Tuy nhiên, khi anh đặt vấn đề tiến tới hôn nhân thì tôi phản đối vì cảm thấy chưa đủ chín muồi, chưa đủ tự tin.

Nhiều lần anh nói tôi đưa ra lý do cụ thể thì tôi không nói được nhưng tôi dứt khoát là không cưới. Rồi quan hệ hai đứa có vẻ nhạt dần. Tuy thế, tôi vẫn đinh ninh rằng anh vẫn yêu tôi, chỉ có thể lấy tôi nên cũng gần như buông xuôi. Đùng một cái, anh thông báo với tôi là anh sắp lấy vợ với 2 lý do: Cô này thực lòng muốn cùng anh xây tổ ấm và gia đình anh không muốn chờ đợi thêm nữa. Lúc này, trong tôi vừa sốc, vừa đau khổ, vừa cay cú. Tôi dằn vặt anh và quyết không chấp nhận.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Lưu Hoàng Lan (Bắc Ninh)

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Có lẽ, bạn chưa thật sự yêu Trường. Khi mà yêu nhau 2 năm, anh ấy tha thiết tiến đến hôn nhân mà bạn khăng khăng không chịu. Thời gian 2 bạn nhạt nhẽo với nhau, bạn lại có thái độ buông xuôi khiến Trường nghĩ bạn không còn yêu anh ấy nữa.

Đến khi nghe tin Trường sắp kết hôn thì bạn cảm thấy cay cú nhiều hơn chứ không phải vì sắp mất người yêu. Trường cũng có lỗi khi không nói chuyện thẳng thắn, sòng phẳng với bạn trước khi đến với người con gái khác.

 

Giờ thì anh ta không thể lùi được khi chuyện đại sự đôi bên gia đình đã quyết, khi cô gái kia yêu và thật lòng muốn làm vợ anh ấy. Cách tốt nhất là bạn hãy chấp nhận sự thật mà lùi xa để cho họ được hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm