Đời sống

Không phải xinh đẹp hay khéo léo, đây mới là thứ đàn bà cần nhất khi đặt chân vào hôn nhân

Không muốn lép vế trong những hoàn cảnh như vậy thì đàn bà phải có sự nghiệp ổn định của mình. Để rồi khi độc lập không vì người giàu mà kết hôn, không vì người ta nghèo mà buông bỏ. Bản lĩnh của đàn bà là đứng trên đôi chân của mình chứ không phải núp bóng đàn ông.

5 câu nói của đàn ông cạn tình, đàn bà nghe thôi cũng đau thắt cả ruột gan / Đàn bà khôn có 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đi qua những mối tình lúc còn son trẻ, thanh xuân, rồi phụ nữ sẽ nhận ra sự nghiệp là thứ chung thủy với mình nhất, trong khi tình yêu lại chỉ toàn lừa dối và phản bội.

Hôn nhân là cần thiết nhưng không thể vội vàng được phụ nữ ạ. Nhiều cô gái còn trẻ đến với tình yêu mù quáng rồi chọn đặt chân vào hôn nhân mà không biết rằng phía trước điều gì đang chờ đợi mình.

Đa phần phụ nữ đều đặt niềm tin mình sẽ có tấm chồng tốt để rồi khoe với cả thiên hạ mình đang hạnh phúc. Nhưng đàn ông vốn dĩ không phải là người nắm giữ hạnh phúc và vận mệnh của phụ nữ.

Đàn bà đừng dại vì một người đàn ông mà mà hi sinh đến mức dại dột. Khi yêu đàn bà dại lại quá nhiều mà đàn bà thông minh, lý trí lại quá ít.

(ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Hãy hiểu một điều rằng hôn nhân không phải là nơi trải đầy hoa hồng mà nó còn là nơi vô cùng phức tạp với những lo toan trong cuộc sống. Khi phụ nữ nghĩ mình sống dựa vào đàn ông thì bạn có nghĩa rằng cả đời này mình sẽ được anh ta cưng chiều không. Cái câu nói: "Em chỉ việc yêu anh, còn lại để anh lo''...chỉ là câu nói dối mà thôi.

Đúng là nhiều người đàn bà cần tìm cho mình tấm chồng tốt, người chồng có thể lo được cho vợ con, yêu thương vợ như bà hoàng. Nhưng đàn bà cũng hãy nhớ rằng mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, anh ta lại đưa chuyện bạn ''sống bám'' ra để mà đay nghiến mà thôi.

(ảnh minh họa)

Không muốn lép vế trong những hoàn cảnh như vậy thì đàn bà phải có sự nghiệp ổn định của mình. Để rồi khi độc lập không vì người giàu mà kết hôn, không vì người ta nghèo mà buông bỏ. Bản lĩnh của đàn bà là đứng trên đôi chân của mình chứ không phải núp bóng đàn ông.

Đàn bà thông minh là sống bằng chính tiền mình làm ra, chân chính và hạnh phúc với những gì mình xây dựng. Đừng sống theo cách của đàn ông muốn, đừng kết hôn nếu bản thân còn chưa sẵn sàng.

Thanh xuân của phụ nữ đẹp lắm, nên hãy cứ tận hưởng đi đã. Đừng dại dột lấy chồng khi chưa có gì trong tay, để rồi mỗi sáng thức dậy chỉ tất bật con cái, nấu nướng xung quanh.

Lấy chồng là việc quan trọng cả đời, quyết sịnh sai, phần thiệt, bất hạnh sẽ về mình. Thay vì vội tìm tấm chồng thì cứ phấn đấu cho sự nghiệp trước đã phụ nữ nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC