Đời sống

Không yên tâm khi giao con cho chú chồng vừa ra tù

Chồng nói tôi yên tâm đi làm, chẳng phải lo lắng gì cả, nhưng tôi thì cảm thấy không ổn chút nào.

Vô sinh bị đuổi ra khỏi nhà, 3 năm sau gặp lại, chồng cũ gào lên khi nhìn thấy tôi / Cách rất hay để cha mẹ giúp con dậy sớm vui vẻ đến trường

Cuộc sống của tôi và chồng đanh vui vẻ, hạnh phúc khi sống với bố mẹ chồng và 2 đứa con sau 8 năm kết hôn thì chú chồng xuất hiện. Chú chồng năm nay ngoài 40 tuổi, ông vừa mãn hạn tù hơn 10 năm vì tội gì đó chồng không nói với tôi, cả nhà chồng cũng không ai nói cho tôi biết, nhưng nghe hàng xóm của anh nói, đó là tội giết người.

Ảnh minh họa.

Ra tù, chú của anh về sống với bố mẹ chồng và vợ chồng tôi, căn phòng trước đây của hai vợ chồng tôi rất rộng, bây giờ chú về, bố mẹ chồng ngăn lại một nửa cho chú ở, còn vợ chồng tôi chỉ sống một nửa căn phòng.

Từ hôm chú chồng về sống cùng nhà, tôi luôn cảm thấy rất lo lắng, bất an về mọi chuyện. Nhất là buổi tối, những hôm chồng vắng nhà, tôi phải chốt chặt cửa lại, đêm không dám cả đi vệ sinh. Tôi rất muốn xin chồng và bố mẹ chồng ra ngoài ở riêng để không phải ở cùng chú chồng, nhưng bố mẹ chồng và cả chồng đều phản đối.

Vợ chồng tôi đều làm cho công ty gần nhà, sáng đi từ hơn 7 giờ sáng, tôi hơn 6 giờ mới về đến nhà, con cái gửi bố mẹ chồng chăm sóc. Nhưng tuần tới, em gái chồng sinh con đầu lòng, mẹ chồng phải đến ở để chăm sóc em gái chồng khoảng một tháng, bố chồng tôi thì già yếu rồi, không chăm nổi cháu.

Tôi rất muốn ôm con đi gửi, nhưng chồng tôi lại nói, chú của anh ở nhà sẽ thay mẹ tôi chăm sóc hai đứa con của tôi, một trai, 1 gái. Đứa đầu 5 tuổi và đứa sau lên 3 tuổi.

Tôi rất lo lắng về việc này, một phần vì chú anh là con trai, lại chưa chăm sóc trẻ con bao giờ, chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con. Một phần vì chú lại vừa ở tù về, tôi sợ chú sẽ hại các con tôi, nên muốn đưa con đi trẻ, nhưng chồng và cả gia đình anh gàn, nói tôi cứ yên tâm, chú anh mang tiếng ra tù nhưng chỉ là do chơi với đám bạn xấu, chứ ngày xưa hiền lắm, chắc sẽ không làm hại đến các con của tôi.

Nhưng là một người mẹ, tôi cảm thấy vô cùng bất an khi giao con cho người khác, huống hồ lại là người đã có tiền án hơn 10 năm. Có phải tôi đang lo lắng thái quá không, nếu rơi vào trường hợp như của tôi, mọi người sẽ phải làm gì. Tôi rất cần lời khuyên từ độc giả. Tôi xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC