Đời sống

Kích thước "cậu nhỏ" là nỗi ám ảnh lớn nhất với quý ông?

Việc sở hữu "cậu nhỏ" hoành tráng sẽ đem lại cho nam giới sự tự tin và là niềm tự hào của họ với đối tác.

Vóc dáng đẹp như người mẫu của nữ sinh lớp 12 / Bộ ảnh của gái trẻ gây "bão" mạng xã hội vì bức hình đau lòng cuối cùng

Theo BS. Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, dương vật nhỏ là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất đối với đời sống tình dục của quý ông.

BS Lợi cho biết, dương vật của nam giới trong trạng thái cương cứng được coi là tự hào nam tính. Chính vì thế mà nhiều người mong muốn có được dương vật to bằng mọi cách.

Kich thuoc "cau nho" la noi am anh lon nhat voi quy ong?

Nhiều người mong muốn có được dương vật to bằng mọi cách.

Tại Việt Nam chuyện “cậu nhỏ” to đã được nhiều nam giới mơ ước từ ngàn xưa.

Qua khảo sát trên 50.000 người cả nam và nữ, chỉ có 55% nam hài lòng với dương vật của mình và 45% mong muốn có kích thước to hơn.

Theo đó, việc sở hữu cậu nhỏ hoành tráng sẽ đem lại cho nam giới sự tự tin và là niềm tự hào của nam giới với đối tác bởi họ luôn nghĩ rằng điều đó sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn.

BS Lợi cho biết, thực tế, một số người có dương vật nhỏ thì nhiều người trong số đó bị suy sinh dục và phụ nữ sẽ rất bức bối khi người đàn ông không hoàn thành vai trò của mình.

Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, người có dương vật nhỏ khi đã qua tuổi dậy thì mà chiều dài khi cương dưới 7,5 cm, khi xìu dưới 4 cm và chu vi dưới 6 cm. Ở những trường hợp này, việc điều trị và can thiệp làm to và dài cho họ có nhiều ý nghĩa.

 

Dương vật nhỏ có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do thiếu hụt testosterone trong cơ thể, có thể ngay từ trong bào thai hoặc sau khi sinh (trẻ lún dương vật) hay một số người có chấn thương, cong vẹo, xơ hóa dương vật. Ngoài ra, một số người còn do yếu tố di truyền.

BS Nguyễn Khắc Lợi cho biết, nhiều quý ông còn mắc chứng “hội chứng dương vật nhỏ”, rối loạn về hình thái của cơ thể, việc coi dương vật của mình là nhỏ và luôn dằn vặt vì điều đó mặc dù họ vẫn trong ngưỡng kích thước bình thường. Họ luôn có mong muốn mãnh liệt để cải thiện tình trạng dương vật, thậm chí có người dọa tự tử nếu bác sĩ không điều trị cho họ.

Những bệnh nhân này luôn suy nghĩ về kích thước dương vật và cứng nhắc về tâm lý, họ luôn bị ám ảnh và định kiến bởi kích cỡ của họ.

Do đó, đối với những người có hội chứng này thì cần trang bị các kỹ năng tốt để giúp thỏa mãn đối tác.

Cũng theo BS Lợi, với người có dương vật nhỏ, thì điều trị là cần thiết và có lợi cho sức khỏe cũng như tâm lý. Nếu người thiếu testosterone thì có thể bổ sung để giúp các tuyến sinh dục phát triển như: Tinh hoàn to lên, lông mu, lông nách dài hơn… sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như hưng phấn, dễ ngủ, hăng hái làm việc, ham muốn tăng…

 

Theo Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm