Đời sống

Kỳ lạ thiếu nữ tự quay lùi thời gian, sống như trong thập niên 1940

Cô sinh viên 20 tuổi này thích thú với cuộc sống cổ điển như trong thập niên 1940. Mỗi khi cô đi ra đường, những người xung quanh luôn sửng sốt nhìn ngó, bởi từ trang phục, đầu tóc, dáng điệu, cô đều như thể người “đi lạc thời gian”.

Nhìn lại dàn diễn viên “Đồng tiền xương máu” sau hơn 20 năm / Những sao Việt không ngại công khai phẫu thuật thẩm mỹ

4.jpg

Emily Spangler (20 tuổi)

Cô gái có tên Emily Spangler (20 tuổi), đến từ Chicago (Mỹ). Emily rất thích quần áo cổ điển và luôn ăn vận như một quý cô ở thập niên 1940. Emily cho hay cô đã chi hàng nghìn đô la cho việc mua quần áo và trang trí nhà cửa theo chủ điểm thập niên 1940.

Là một sinh viên theo đuổi chuyên ngành chính trị học, Emily cho biết nhiều người tưởng rằng cô là người cứng nhắc, cổ điển vô cùng, nhưng chính sự tự do làm đến kỳ cùng điều mình yêu thích là cách Emily chứng tỏ mình không sợ bất cứ rào cản, giới hạn hay định kiến nào.

5.jpg
6.jpg

Emily Spangler (20 tuổi)

“Quý cô thập niên 1940” này hiện vẫn đang độc thân: “Bởi cách ăn vận của tôi, nhiều chàng trai cũng sợ tiếp cận bởi họ nghĩ hẳn tôi cổ điển lắm, cả trong suy nghĩ và cách sống. Tôi thích thú với thập niên 1930-1940 bởi phong cách thời trang khi ấy rất đẹp”.

Mỗi khi bước xuống phố, Emily cũng thường bị tưởng lầm là một nữ diễn viên vừa tham gia một vở kịch cổ điển nào đó.

 

“Tôi đã ăn vận như thế này khoảng ba năm nay. Bắt đầu với trang phục và giờ tôi thích nghe cả những ca khúc cũ thời bấy giờ. Những nữ diễn viên trẻ đẹp thời ấy đã truyền cảm hứng cho tôi, chẳng hạn như Marlene Dietrich, Rita Hayworth và Joan Crawford”, cô gái chia sẻ.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg

Emily Spangler (20 tuổi)

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm