Lạ miệng với món chả giò hải sản trứng bắc thảo cho ngày Tết thêm tròn vị
Thực phẩm giúp bạn dễ ngủ hơn / Cảnh báo 11 nguy cơ sức khỏe đến từ mì ăn liền
- Clip: Cách làm chả giò hải sản trứng bắc thảo. Nguồn: Cooky TV
Chả giò là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam. Với vỏ bánh giòn rụm, hương vị thơm ngon, món chả giò đã để lại dấu ấn sâu đậm với nhiều thực khách nước ngoài.
Chả giò được chế biến với nhiều loại nhân khác nhau: nhân thịt nấm, nhân hải sản, chả giò chay,… thì nay bạn sẽ được thưởng thức ngay món chả giò hải sản trứng bắc thảo với vị bùi béo, thơm ngon của các nguyên liệu được hòa lẫn với nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết