Lạ miệng với món chả giò hải sản trứng bắc thảo cho ngày Tết thêm tròn vị
Thực phẩm giúp bạn dễ ngủ hơn / Cảnh báo 11 nguy cơ sức khỏe đến từ mì ăn liền
- Clip: Cách làm chả giò hải sản trứng bắc thảo. Nguồn: Cooky TV
Chả giò là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam. Với vỏ bánh giòn rụm, hương vị thơm ngon, món chả giò đã để lại dấu ấn sâu đậm với nhiều thực khách nước ngoài.
Chả giò được chế biến với nhiều loại nhân khác nhau: nhân thịt nấm, nhân hải sản, chả giò chay,… thì nay bạn sẽ được thưởng thức ngay món chả giò hải sản trứng bắc thảo với vị bùi béo, thơm ngon của các nguyên liệu được hòa lẫn với nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm