Đời sống

Lạ miệng với món chả giò hải sản trứng bắc thảo cho ngày Tết thêm tròn vị

DNVN – Chỉ cần bỏ chút thời gian, bạn sẽ có ngay món chả giò hải sản trứng bắc thảo thơm ngon, lạ miệng để chiêu đãi cả gia đình trong ngày Tết cổ truyền.

Thực phẩm giúp bạn dễ ngủ hơn / Cảnh báo 11 nguy cơ sức khỏe đến từ mì ăn liền

- Clip: Cách làm chả giò hải sản trứng bắc thảo. Nguồn: Cooky TV


Chả giò là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam. Với vỏ bánh giòn rụm, hương vị thơm ngon, món chả giò đã để lại dấu ấn sâu đậm với nhiều thực khách nước ngoài.

Chả giò được chế biến với nhiều loại nhân khác nhau: nhân thịt nấm, nhân hải sản, chả giò chay,… thì nay bạn sẽ được thưởng thức ngay món chả giò hải sản trứng bắc thảo với vị bùi béo, thơm ngon của các nguyên liệu được hòa lẫn với nhau.

Chả giò hải sản trứng bắc thảo. Nguồn: Internet.

Huệ Phương (Theo Cooky TV)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm