Đời sống

Lái thử SUV mới, người phụ nữ tông loạt phương tiện rồi lao thẳng xuống hố sâu

DNVN - Một buổi lái thử chiếc Tata Sierra mới ra mắt đã biến thành tai nạn kinh hoàng khi chiếc xe bất ngờ mất kiểm soát, tông liên tiếp nhiều phương tiện trước khi lao xuyên hàng rào và rơi xuống hố sâu 6 mét.

Ô tô lấn làn ôm cua, tông người đi xe máy văng lên vỉa hè, nạn nhân may mắn thoát chết / Xe máy tông trực diện xe tải, người đàn ông bị kéo lê 10m vẫn sống sót khó tin

Ảnh cắt từ clip.Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc xảy ra tại khu vực Panchpakhadi, Thane, Ấn Độ.

Theo thông tin ban đầu, chiếc SUV vừa được đưa ra khỏi showroom Heritage Motors để chạy thử thì gặp sự cố nghiêm trọng. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 tối gần khách sạn Utsav.

Cảnh sát Naupada cùng các nhân chứng cho biết người cầm lái được xác định là Priya Kumari, 36 tuổi. Trong lúc điều khiển xe, chiếc SUV bất ngờ tăng tốc và mất kiểm soát.

Trước khi lao xuống hố công trình, chiếc xe đã tông trúng 3 phương tiện đang đỗ bên đường gồm một xe ba bánh tuk-tuk và 2 xe máy. Lực va chạm mạnh khiến chiếc SUV đâm xuyên qua hàng rào an toàn của công trường xây dựng nhà ở thuộc tập đoàn Ekatva rồi rơi thẳng xuống hố đào sâu 6 mét.

 

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 3 người gồm nữ tài xế Priya Kumari, người thân tên Mithilesh Paswan, 48 tuổi và nhân viên đại lý Chetan Deshmukh, 30 tuổi.

Ngay sau vụ việc, người dân địa phương đã nhanh chóng chạy tới hiện trường để giải cứu những người đang bị mắc kẹt bên trong chiếc xe bị biến dạng trước khi Đội Quản lý Thảm họa của Thành phố Thane (TMC) có mặt.

Dù phần đầu chiếc SUV bị hư hỏng nặng, cơ quan chức năng cho biết việc cả sáu túi khí bung ra đã đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu thương vong cho những người bên trong xe.

Cả 3 nạn nhân sau đó được đưa tới Bệnh viện Kaushalya để điều trị. Priya Kumari bị thương ở vùng đầu và thắt lưng, trong khi hai người còn lại chỉ bị thương nhẹ ở chân và một số nơi khác trên cơ thể.

Vụ tai nạn tiếp tục là lời cảnh báo về việc cần kiểm soát tốc độ và giữ sự tập trung khi điều khiển phương tiện, đặc biệt trong các buổi lái thử xe mới có công suất lớn.

 

- Video: Lái thử SUV mới, người phụ nữ tông loạt phương tiện rồi lao thẳng xuống hố sâu 6 mét. Nguồn: UlWE Live


Bảo Bảo
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm