Làm đậu tẩm mỡ hành béo bùi bên trong, giòn tan bên ngoài theo công thức được mẹ đảm chia sẻ
Về nhà vào lúc nửa đêm, nhìn thấy mâm cơm nóng hổi em chồng để phần, tôi cảm kích nhưng cũng ái ngại với động cơ phía sau của cô ấy / Ngày em vào viện sinh con, mẹ chồng nắm tay dìu từng bước, bà thều thào: "Bằng mọi giá, mẹ con mình phải giữ giọt máu cuối cùng này"
Miếng đậu béo bùi bên trong và giòn tan bên ngoài, nước mắm hành dậy vị và cực hợp. Món này tuy đơn giản và rẻ tiền nhưng có thể giúp bạn "đánh bay" vài bát cơm.
Ảnh minh họa.
Cách làm đậu tẩm hành khẩu phần 6 người ăn:Nguyên liệu:
Đậu mơ: 20 bìa.
Hành hoa: 7 nhánh (chọn hành ta, nhỏ nhưng thơm).
Nước mắm, nước lọc, đường, giấm ngon.
Cách làm:
Pha nước mắm hành: 3 thìa nước mắm ngon 40 độ đạm + 10 thìa nước lọc + 2 thìa cà phê đường + 1 thìa giấm, đun cho lăn tăn sôi thì bỏ ra, để nguội.
Thái hành thật nhỏ rồi cho vào hỗn hợp nước mắm pha. Nước mắm đạt tiêu chuẩn là phải có đủ vị nhưng nhạt (khi nếm phải cảm thấy nhạt thì ngâm đậu vào là vừa).
Đậu mơ rửa nước lọc rồi thấm khô cắt khúc vừa ăn (thấm khô đậu sẽ làm đậu không bị bắn khi chiên). Đổ dầu ăn vào chảo làm nóng rồi thả đậu vào chiên vàng, gắp đậu ra cho cho luôn vào hỗn hợp nước mắm hành rồi vớt ra ngay, ăn nóng.
Đây là một món cực dễ làm, 100% thành công ngay lần đầu, chúc bạn ngon miệng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?