Đời sống

Làm món giá đỗ theo cách này, cả nhà ăn sạch nồi cơm

Món giá đỗ trộn giòn ngọt dễ làm, lại có tác dụng chống ngán cực hiệu quả cho bữa ăn nhiều dầu mỡ.

Ảnh minh họa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 400g

- 30ml giấm, 1 thìa muối, một ít bột nêm vị gà

- Dầu mè.

Cách làm giá đỗ trộn cực ngon

- Bước 1: Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch.

- Bước 2: Đổ nước vào nồi, thêm muối vào đun sôi rồi cho giá đỗ vào luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.

- Bước 3: Cho giá đỗ vào bát rồi thêm chút muối, giấm gạo, dầu mè, bột nêm vị gà vào trộn đều là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Quỳnh Chi/Đời sống & Pháp luật

Nguồn: https://baomoi.com/lam-mon-gia-do-theo-cach-nay-ca-nha-...
Theo Quỳnh Chi/Đời sống & Pháp luật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC