Đời sống

Làm món giá đỗ theo cách này, cả nhà ăn sạch nồi cơm

Món giá đỗ trộn giòn ngọt dễ làm, lại có tác dụng chống ngán cực hiệu quả cho bữa ăn nhiều dầu mỡ.

Ảnh minh họa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 400g

- 30ml giấm, 1 thìa muối, một ít bột nêm vị gà

- Dầu mè.

Cách làm giá đỗ trộn cực ngon

- Bước 1: Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch.

- Bước 2: Đổ nước vào nồi, thêm muối vào đun sôi rồi cho giá đỗ vào luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.

- Bước 3: Cho giá đỗ vào bát rồi thêm chút muối, giấm gạo, dầu mè, bột nêm vị gà vào trộn đều là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Quỳnh Chi/Đời sống & Pháp luật

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo