Đời sống

Làm sao để níu kéo người vợ đang có dấu hiệu ngoại tình

Tôi không có quyền trách họ vì tự bản thân đã đẩy vợ đến với người khác.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh quảng cáo đăng trên mạng / Ngoại tình với vợ sếp trong biệt thự, phó phòng nhận cái kết thê thảm

Tôi làm quản lý cho một số hệ thống nhà hàng, khách sạn tương đối lớn ở Hà Nội, đẹp trai, phong độ và có hoài bão lớn. Tôi là mẫu đàn ông khá lạnh lùng và sống thực tế. Tôi đang ấp ủ ước mơ lớn hơn trong lĩnh vực mình phụ trách. Để làm việc đó, tôi đã tạo cho mình những mối quan hệ tốt với cơ quan quản lý, thậm chí với đối thủ cạnh tranh. Một trong những cách thức nhanh và hiệu quả đó là nhậu, hát và một số hoạt động sau đó. Thời gian đầu, tôi đơn giản nghĩ đó là công việc chứ không phải sở thích, sau này tôi đã chủ động hơn và cũng thấy rằng nó không quá tệ như mình nghĩ. Công việc khá trôi chảy và tôi có thể đổi gió ít nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Nói về vợ tôi, cô ấy xinh đẹp, quyến rũ, thuần khiết, nhẹ nhàng, tinh tế và tương đối độc lập về kinh tế, thu nhập khoảng 15 - 20 triệu đồng/tháng; là một người mẹ và người vợ tuyệt vời, đặc biệt khi tôi đang trên đà tuột mất cô ấy. Cô ấy yêu tôi bằng tất cả trái tim, điều này được thể hiện rõ ràng thông qua cuộc sống hàng ngày, chăm sóc gia đình và dạy con tôi đối nhân xử thế. Cô ấy đã góp ý với tôi nhiều lần vì việc nhậu nhẹt thâu đêm; nhắc nhở chuyện bỏ bê chăn gối, về bệnh tật và sức khoẻ; nhắc nhở cách tôi nạt nộ 2 mẹ con hơi vô lý.

Giờ đây, khi nghĩ lại tôi thấy mình thật tệ, cô ấy đã cảnh báo với tôi rằng: "Tình yêu của em dành cho anh sau 5 năm kết hôn đang dần vơi cạn" nhưng tôi cũng không để tâm nhiều lắm. Nhiều lúc, tôi thấy chúng tôi không hợp nhau, cô ấy vẫn còn đọc tiểu thuyết, khóc với nhân vật trong truyện, đi đến những phòng triển lãm tranh lãng xẹt hoặc bỏ tiền đi nghe ca nhạc với mấy người rỗi việc khác; rồi đôi khi mang nhân vật trong truyện để ước mơ, so sánh. Đôi khi cô ấy tỏ ra mình hiểu biết và khoa học (điều này cô ấy đúng nhưng cuộc sống đâu phải cứ được làm theo những gì tốt nhất); hoặc cũng quá lãng mạn (điều này ngược lại với tôi). Tôi mong cô ấy thực tế hơn chứ đừng đợi sự thay đổi từ tôi nhiều.

Rồi một ngày kia, sự cố đã xảy ra khi bồ của tôi chủ động liên hệ với cô ấy, còn cho xem những tin nhắn rất mùi mẫn tôi đã gửi, điều mà tôi chưa từng làm với vợ. Khi cô ấy biết chuyện, tôi đã thú nhận một số việc mà cô ấy còn chưa biết. Lúc đó tôi rất thành thực và khát khao được tha thứ. Vợ chẳng thiết nói chuyện với tôi nữa, chẳng cần ăn uống, không ngủ trong 3 ngày liên tục. Tôi vô cùng đau đớn và thấy mình thật đáng chết vì đã hành hạ vợ theo nhiều cách mà trước đây do vô tình hoặc cố ý đã làm. Tiếp theo đó, cô ấy đã đi du lịch 5 ngày, trở về nhà vui vẻ và nói sẽ cho tôi một cơ hội cuối cùng. Vợ chồng có nghĩa vụ mang lại niềm vui và sự tương trợ; nếu không làm được thì chia tay ngay lập tức. Tôi vui mừng khôn tả như mình được sinh ra lần nữa; giờ tôi mới thấy tình yêu dành cho vợ lớn như thế nào. Tôi đã thay đổi thực sự, là người chồng tương đối hoàn hảo với cô ấy (do tôi cảm nhận vậy).

Rồi tôi tình cờ phát hiện vợ chát rất nhiều với một đồng nghiệp ở Đà Nẵng nhân một vài lần giao dịch gì đó. Họ gọi nhau là "tri kỷ", có nhiều quan điểm chung, sở thích chung về hội hoạ và âm nhạc. Hai người tâm sự rất nhiều chuyện, cô ấy trách tôi lạnh lùng, nóng nảy, chưa từng mua hoa quà hay nói lời ngọt ngào trong 3-4 năm gần đây. Cô ấy nói đúng và anh đồng nghiệp kia đã phân tích hoà giải để vợ tôi lấy lại bình tĩnh. Cô ấy nói giờ con tim đã chết và hết yêu tôi rồi. Tôi có cảm nhận vợ đang bật đèn xanh cho anh kia tiến tới. Tôi không có quyền trách họ vì tự bản thân đã đẩy vợ đến với người khác. Giờ tôi đang lo lắng cực độ và mất hoàn toàn phương hướng cho cuộc hôn nhân này.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/lam-sao-de-niu-keo-nguoi-vo-...
Theo Nguyên/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC