Đời sống

Làm thế nào để duy trì được sự thân mật với nửa kia khi bạn yêu xa?

Nếu bạn đang yêu xa hoặc bạn hay di chuyển tới các thành phố khác nhau, bạn chắc chắn cần có những bí quyết giúp duy trì sự thân mật trong một mối quan hệ dưới đây.

6 giai đoạn tồi tệ có thể xảy đến trong một mối quan hệ / 8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức

Khi yêu xa, bạn không thể gặp người ấy thường xuyên hay duy trì được sự gần gũi về thể xác nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có sự thân mật trong mối quan hệ của mình.

Nếu bạn đang yêu xa hoặc bạn hay di chuyển tới các thành phố khác nhau, bạn chắc chắn cần có những bí quyết giúp duy trì sự thân mật trong một mối quan hệ dưới đây.

1. Trao đổi để giải quyết khúc mắc trước khi đi ngủ

Giao tiếp là một phần quan trọng của một mối quan hệ bền chặt. Bất kể là bạn có yêu xa hay không thì việc giao tiếp có hiệu quả là rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn. Khi giao tiếp với nửa kia thường xuyên, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề trong một mối quan hệ. Hơn nữa, bạn sẽ biết được điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của nửa kia. Bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy rằng khoảng cách không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

2. Tận dụng sự trợ giúp của công nghệ

Sử dụng công nghệ là một trong những cách tốt nhất giúp duy trì sức hấp dẫn khi yêu xa. Ngày nay, có nhiều nền tảng mà bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video cho nửa kia. Ngoài các cuộc gọi video, bạn có thể chia sẻ các bức hình, các video clip ngắn với người ấy. Điều này có thể giúp bạn giữ kết nối với người ấy dù ở cách xa nhau. Để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn, bạn cũng có thể xem phim lãng mạn trực truyến cùng người ấy.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

3. Tạo kết nối cảm xúc

Nếu bạn quan niệm rằng chỉ có sự kết nối hữu hình mới cần thiết để duy trì sức hút trong một mối quan hệ thì bạn đã sai, bởi sự kết nối cảm xúc sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của bạn. Vì thế, bạn có thể hãy thể hiện sự ủng hộ nửa kia về mặt tinh thần và cảm xúc. Hãy chia sẻ về những vấn đề của nhau và tìm ra giải pháp. Bạn cũng có thể tạo động lực để nửa kia cố gắng hết mình trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Khi cả hai có kết nối cảm xúc tốt, bạn sẽ cải thiện được việc ít gần gũi về cơ thể.

4. Thăm nửa kia một cách ngờ

Sự xa cách khiến bạn cảm thấy buồn bã nhưng bạn có thể lên kế hoạch gặp gỡ nửa kia vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của nửa kia và kỷ niệm ngày hẹn hò... Khi lên kế hoạch gặp gỡ nửa kia, bạn có thể chia sẻ mong muốn và sự háo hức với người ấy.

5. Trêu đùa nửa kia

 

Bạn có thể gửi những tin nhắn tinh nghịch hay tin nhắn tán tỉnh cho nửa kia. Chẳng có gì xấu khi trở nên khi bạn tinh nghịch trong mối quan hệ của mình và để nửa kia biết được bạn đang nhớ người ấy nhiều đến thế nào. Bạn có thể kể về những điều ấm áp bạn đã làm ở lần gặp gần đây nhất và những gì bạn muốn làm trong lần gặp gỡ kế tiếp. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh tinh nghịch và tin nhắn thoại để thể hiện mong muốn và hình dung của bạn.

6. Cố gắng hình dung về mọi thứ

Yêu xa không có nghĩa là bạn chỉ thấy hài lòng khi cả hai ngủ chung giường. Bạn có thể cảm nhận những hành động vuốt ve khi ở cách xa nhau bằng cách cùng nhau tưởng tưởng về những điều này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cố gắng tự an ủi nhau khi cả khi nói chuyện qua điện thoại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC