Đời sống

Lấy 3 con giáp này làm vợ đảm bảo cuộc đời người đàn ông 'lên như diều gặp gió'

Nếu bạn lấy được 1 trong 3 con giáp này làm vợ thì cứ yên tâm đi vì vận may của bạn sắp đến rồi.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa.

Dần thông minh, tài giỏi có thừa. Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, luôn là động lực giúp chồng thăng quan tiến chức. Dù không phải là người quá đảm đang trong việc nhà cửa nhưng Dần lại biết cách sắp xếp nó một cách thông minh. Tuổi Dần luôn đưa ra những ý kiến thông minh giúp cho người chồng của mình có thể tham khảo, thăng quan tiến chức, kiếm tiền như nước.

Tuổi Hợi

Hợi ăn nói dễ nghe, thông minh sáng tạo lại vô cùng khéo léo. Người nào lấy được tuổi Hợi như lấy được quý nhân vì Hợi sẽ là người mang đến vận may cho bạn. Các mối quan hệ của Hợi khá rộng và họ có thể câu kéo, nhờ vả giúp chồng. Hơn nữa gia đình của Hợi cũng khá bề thế và bạn có thể dựa vào đây để phấn đấu cho sự nghiệp.

Ảnh minh họa.

Không chỉ vậy tuổi Hợi giỏi quán xuyến việc nhà, lo cho con cái cũng kiếm tiền khá là giỏi nên gia đình giàu sang, không bao giờ lo túng thiếu.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa.

Tuổi Mão dù không phải quá tài giỏi nhưng lại vô cùng dịu dàng, hiền thục, ăn nói dễ nghe. Họ có thể đảm đương được mọi việc trong gia đình để cho người chồng yên tâm công tác. Nói về đối nhân xử thế thì Mão xếp số 1. Bạn có thể yên tâm giao toàn bộ tài chính và việc quán xuyến nhà cửa cho con giáp này. Lấy được Mão tức là bạn có hậu phương vững chắc, một người vợ hiền, người mẹ đảm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo PV/Vietnamnet
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo