Đời sống

Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, chồng như "vớ được vàng", hết giàu sang lại phú quý, ai nhìn cũng "phát thèm"

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp. Người đàn ông lấy được vợ thuộc những tuổi này chẳng khác nào “bắt được cục vàng” trong đời.

Con giáp nữ vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, dù có thất tình cũng vẫn bản lĩnh hơn cả đàn ông / 4 con giáp nữ trời sinh vốn thông minh, khéo, được mẹ chồng cưng

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu hiền lành, chăm chỉ lại thiện lương có tiếng. Họ là mẫu người luôn cần mẫn cố gắng để đạt được thành công chốn thương trường, về nhà lại toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con. Với nàng, chỉ cần gia đình hạnh phúc, ấm êm thì khổ bao nhiêu Dậu cũng chấp nhận.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lấy được nàng giáp này làm vợ, đàn ông không chỉ an tâm phát triển sự nghiệp mà còn có cánh tay trái đắc lực hỗ trợ. Chưa kể, nàng Dậu khéo ăn nói nên dư sức làm vui lòng mẹ chồng, gia đạo lúc nào cũng ấm êm. Đàn ông nào lấy được Dậu như rước được nàng dâu quốc dân về nhà, sung sướng hết phần thiên hạ.

Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi khôn ngoan, tinh tế và sống trách nhiệm. Họ đặt nặng cảm xúc nên chỉ yêu và cưới người khiến con tim mình rung động. Một khi đã kết hôn, dù có bận bịu chốn công sở đến mấy thì Mùi vẫn cố gắng dành thời gian quán xuyến việc nhà đâu ra đấy.

Empty

Nếu nàng giáp khác sau khi kết hôn chấp nhận lùi lại làm hậu phương thì Mùi lại không như thế. Cô ấy có tham vọng làm giàu, khẳng định vị trí chốn công sở nên sẽ khiến chồng hãnh diện vô cùng. Chưa kể, con giáp này chính là thần tài tái thế nên chồng sẽ được thơm lây, có được vô số vận may tài lộc. Chồng dù nghèo mạt rệp lấy được vợ tuổi Mùi cũng giàu lên nhanh chóng, đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Mão

 

Phụ nữ tuổi Mão thường thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, bởi thế lấy được người vợ tuổi này đàn ông vốn dĩ đã gặp may. Nhưng quan trọng hơn, phụ nữ tuổi Mão có được sự “vượng phu” rất lớn. Cuộc sống của họ luôn gặp những điều thuận lợi, may mắn nên khi lấy chồng, yếu tố này cũng hộ trợ cho chồng.

Empty

Phụ nữ tuổi Mão không chỉ giúp được chồng có cuộc sống nhàn hạ, yên bình và thuận lợi mà còn giúp mọi mối quan hệ của chồng với mọi người được êm ấm.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường lành tính nhưng cũng khá sôi nổi. Một cô vợ tuổi Ngọ thực sự là “quý nhân phù trợ” cho chồng trong con đường phát triển sự nghiệp. Người chồng sẽ ngạc nhiên khi thấy công danh của mình cứ ngày một thăng tiến, không có gì ngăn cản.

Empty

Không chỉ hỗ trợ chồng trong con đường tạo dựng cơ đồ, người vợ tuổi Ngọ cũng luôn tạo ra một sự hài hòa trong tình cảm vợ chồng, đôi bên hòa hợp gắn bó. Lấy được người vợ tuổi Ngọ, người chồng thấy bình yên khi ở nhà và được trợ giúp đắc lực về công danh.

 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm