Đời sống

Liên tục bị mất tiền nghi cho 'bà cô bên chồng' lấy nhưng không có chứng cứ, cô vợ cao tay nghĩ ra kế bắt trộm trong nhà

Bị bắt tại trận việc ăn trộm tiền nhưng cô em chồng không hề hối lỗi mà còn nói hỗn với chị dâu. Quá bức xúc người này đã lao vào dạy cho em chồng một bài học.

Em chồng cưới cho 3 chỉ vàng vợ còn bị mẹ chồng nói mỉa "giàu mà ki", nàng dâu phân tích phải trái nghe xong ai cũng gật gù / Mang bầu 8 tháng vẫn phải vào viện chăm em chồng gãy tay, nàng dâu bức xúc phản pháo cực gắt khiến mẹ chồng vội vàng xuống nước

Ngoài ải mẹ chồng thì nhiều nàng dâu phải đau đầu khi đối phó với "bà cô bên chồng". Một số người chẳng thể hòa hợp với em gái của chồng, như cô vợ dưới đây. Từ ngày lấy chồng, cô bị em chồng ghét, còn lý do là gì thì không được nêu rõ.

Những xung đột giữa chị dâu, em chồng được đẩy lên đỉnh khi xảy ra tình trạng mất cắp tiền. Nghi cho em chồng lấy nhưng không có chứng cứ, cô vợ đã lắp đặt camera trong phòng. Và khi kiểm tra, kết quả đúng là do em chồng lấy trộm. Cô kể: "Các cụ bảo cấm có sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Vừa nãy tao mới... em gái chồng tao một trận xong.

Chẳng là tao với em gái chồng không ưa nhau từ khi tao yêu chồng tao. Cho đến khi lấy vẫn không ưa.

Nhà chồng tao thì bố mẹ chồng thoải mái, dễ tính chỉ khó chịu mỗi bà cô chồng. Đợt này không hiểu sao mà tao cứ hay bị mất tiền. Tao thì nghi là do nó rồi, vì chỉ có mỗi nó ở nhà. Mấy lần tao nói bóng nói gió thì mặt nó cứ câng câng, tao cay lắm.

Chị dâu và em chồng 1

Chị dâu lên mạng kể về kế hoạch bắt quả tang em chồng ăn trộm tiền.

Hôm bữa nó không ở nhà tao mới lắp cái cam trong phòng tao để rình xem như thế nào. Hôm nay tao cố tình không khoá cửa phòng và để 2 triệu trong hộc bàn trang điểm. Y như rằng chiều tao đi làm về kiểm tra tiền thì mất 2 triệu.

Tao xem lại cam thì quá thủ phạm không phải ai khác là em chồng tao. Tao mới nhắn tin cho nó xem nó bảo ra sao. Cay thật nó dám thách thức tao".

Chị dâu và em chồng 0

Trước khi tố giác, người chị dâu đã nhắn tin dò hỏi nhưng em chồng một mực từ chối.

Không hối lỗi mà còn thách thức, cô đã công khai đoạn clip em chồng lấy trộm tiền cho cả nhà xem. Nhưng khi bằng chứng mười mươi, em chồng vẫn cố xúc phạm nên cô đã không kìm được mà lao vào đánh: "Tầm tối nhà tao tập chung đầy đủ tao mới mở video cho cả nhà xem. Thế là nó chửi tao, bảo tao âm mưu hại nó rồi chửi bố mẹ đẻ tao. Tao bực quá mới xông phi đạp cho nó 1 phát với vả nó mấy cái. May là chồng và bố mẹ chồng tao can kịp chứ không con này no đòn với tao.

Giờ thì tao đang ngồi trong phòng, còn chồng tao với bố mẹ chồng đang chửi nó dưới nhà. Bao lâu nay hôm nay mới được hả giận".

Chị dâu và em chồng 4

Trước thái độ không biết hối lỗi của cô em chồng, người vợ cũng chẳng vừa khi lao vào đánh (Ảnh minh họa)

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng đa phần dân mạng đều ủng hộ cách làm của cô vợ trong câu chuyện: "Nghe mà ngứa cả tay mún tát hộ chị", "Chỉ muốn nói ngưỡng mộ chị thực sự", "Hay thực sự nên lúc nào tôi cũng chỉ muốn ở riêng cho thoải mái"...

Chị dâu và em chồng 2

Chị dâu và em chồng 3

Nhiều dân mạng ủng hộ cách hành xử mạnh tay của cô vợ với em chồng trong câu chuyện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC