Đời sống

Lộ ảnh mặt mộc gây thất vọng của 'bạn gái tin đồn' thiếu gia Hiếu Nguyễn

So với hình ảnh đã qua chỉnh sửa và được trang điểm kỹ càng, ở khoảnh khắc mặt mộc 'bạn gái tin đồn' của thiếu gia Hiếu Nguyễn trông kém xinh hơn rất nhiều.

Chụp ảnh cưới studio xưa rồi, trèo lên ngọn dừa cao chót vót để bung lụa mới là "hot hòn họt" và không bao giờ lo đụng dáng / Nét đẹp trong sáng của “hot girl ảnh thẻ” dân tộc Giáy

Gần đây, trên mạng rộ thông tin Hiếu Nguyễn - con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có bạn gái. Chân dung "bạn gái tin đồn" của chàng thiếu gia cũng nhanh chóng được dân tình tìm ra đó là Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998).

Nguyên nhân khiến dân mạng cho rằng cặp đôi hẹn hò là bởi cả hai theo dõi nhau trên mạng xã hội, khoe ảnh đi ăn check-in cùng một chỗ,...

bạn gái Hiếu Nguyễn 5

Hiếu Nguyễn - con trai út "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn được cho là đang hẹn hò Diệu Linh.

Nếu như Hiếu Nguyễn là chàng trai trong mơ của cô gái thì Diệu Linh cũng chẳng kém cạnh. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m67 và cân nặng 48kg, là một trong những thí sinh nổi bật ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhan sắc của Diệu Linh được đánh giá là có sự pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi. Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã là một người mẫu lookbook khá nổi tại Hà Nội. Diệu Linh hiện là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, sở hữu trang Instagram cá nhân có hơn 30.000 người theo dõi.

bạn gái Hiếu Nguyễn 0

bạn gái Hiếu Nguyễn 1

bạn gái Hiếu Nguyễn 2

bạn gái Hiếu Nguyễn 4

bạn gái Hiếu Nguyễn 6

Diệu Linh là mẫu ảnh khá nổi tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc nổi bật, ngọt ngào.

 

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, hình ảnh của Diệu Linh nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Trong đó, có khoảnh khắc cô nàng để mặt mộc. Qua ảnh có thể thấy khi không trang điểm, gương mặt của Diệu Linh trông kém xinh và hút mắt hẳn. Thần thái và đường nét gương mặt của cô nàng trông rất mờ nhạt. Có lẽ lợi thế lớn của Diệu Linh là "ăn phấn", "ăn hình" nên khi làm mẫu ảnh mới có những shoot hình ấn tượng đến vậy.

bạn gái Hiếu Nguyễn 3

Hình ảnh Diệu Linh để mặt mộc trông kém xinh hẳn so với những khoảnh khắc trước đó.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm