Lỡ nấu cơm bị nhão, đường bị vón cục hay bánh mì bị cứng thì dùng 5 mẹo này đảm bảo xử lý được ngay rắc rối
Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc / Phân biệt trứng sống - trứng chín bằng một mẹo siêu hay, chắc chắn nhiều chị em chưa biết cách này!
Thi thoảng sẽ có những lúc chúng ta nấu nướng xong mà nhìn thành phẩm chỉ muốn... khóc! Chuyện đó là bình thường các chị em ơi, nấu trăm bữa hỏng vài lần cũng không có gì lạ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẹo nhỏ để "chữa cháy" nếu chẳng may món ăn không được như ý.
5 mẹo vặt trong bếp cực hữu dụng1. Nấu cơm bị nát quá, chỉ cần thả một miếng bánh sandwich vào nồi và nấu thêm 5 phút là cơm khô ngay
2. Nướng bánh mì bị cháy, chà mạnh những mặt cháy với nhau là có lát bánh sẽ đẹp như chưa hề bị cháy3. Bim bim/snack bị ỉu, cho vào lò vi sóng cùng 1 cốc nước và quay khoảng 2 phút ở mức nhiệt Medium High là sẽ giòn lại ngay4. Đường bị vón cục cứng ngắc, chỉ cần cho vào bát, đậy 1 miếng giấy ăn mỏng lên rồi xịt nước làm ẩm phần giấy và cho vào lò vi sóng quay 20 phút là đường mềm ra ngay mà không bị chảy nước5. Bánh mì để lâu bị cứng, đừng vội bỏ đi. Nhúng bánh ngập trong nước rồi nướng ở mức nhiệt 165 độ C trong vòng 8-10 phút là bánh mềm ngon như thườngTrên đây là 5 mẹo vặt trong bếp giúp bạn "chữa cháy" những tình huống "xôi hỏng bỏng không" trong bếp. Chị em hãy lưu lại ngay phòng khi cần nhé!End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Không ngâm thịt vào nước khi rã đông! Các đầu bếp nhà hàng chia sẻ bí quyết rã đông thịt nhanh trong 5 phút, hãy thử ngay
Đừng cho 6 thứ này vào máy giặt, sẽ không sạch và có thể làm hỏng máy
Hiệp hội Du lịch tỉnh Hải Dương: Vững đà phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ
Trước ngày đón mẹ chồng lên sống chung, hành động của vợ khiến tôi bàng hoàng, cảm giác như một nhát dao cứa vào lòng
Nàng dâu bị mẹ chồng "sạc" nảy lửa sau khi nâng mũi, cú phản đòn bất ngờ khiến bà phải "xuôi"
Mẹ chồng tuyên bố chi 100% tiền mua chung cư, nhưng câu nói "vạ miệng" của cô út làm tôi bàng hoàng