Đời sống

Loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần bàn ủi

Không cần sử dụng bàn là bạn vẫn có thể loại bỏ nếp nhăn trên quần áo một cách đơn giản.

Cập nhật các mẹo chăm da toàn diện để năm mới khoẻ đẹp và tràn đầy sức sống / 4 mẹo nhỏ khi trang điểm sẽ giúp mắt nhìn to tròn hơn

Sử dụng máy là tóc

Mẹo loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần bàn là

Nếp nhăn trên quần áo gây ra nhiều bất tiện. Nguồn ảnh: Internet

Bạn chỉ việc là phẳng áo quần như cách bạn vẫn kéo thẳng mái tóc với chiếc máy làm tóc tại gia. Lưu ý không nên để nhiệt độ quá cao để tránh là cháy xén áo quần. Cách này khá tiết kiệm thời gian và rất tiện dụng, nhất là với phần cổ áo hay tay áo bị nhăn... Một lưu ý nữa đó là bạn cần chắc chắn máy là tóc của bạn phải sạch bụi để tránh việc quần áo bị bẩn khi là.

Sử dụng máy sấy

Khi chiếc bàn ủi biến đâu mất và bạn đang rất vội thì máy sấy tóc sẽ phát huy tối đa công dụng. Bạn vẩy một ít nước lên áo quần để làm ẩm rồi căng chúng ra thật thẳng, dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Sau ít phút quần áo của bạn khô ráo thì cũng là lúc các vết nhăn nhúm biến mất. Bạn có thể tự tin diện bất cứ bộ trang phục nào mà không phải lo lắng về độ phẳng phiu, là lượt của nó.

Hỗn hợp nước và dấm

Hòa trộn dấm và nước theo tỉ lệ 1:3 với nhau, rồi cho chúng vào bình xịt và lắc đều. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn giải quyết các vết nhăn trên quần áo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Khăn ướt

Đặt quần áo lên một mặt phẳng như mặt bàn, phủ một tấm khăn ướt lên nếp nhăn trên quần áo và ấn mạnh tay lên vị trí này. Chờ quần áo khô trở lại và các vết nhăn cũng ra đi không dấu vết.

Sử dụng hơi nước nóng

Một cách có thể làm phẳng quần áo hiệu quả nữa đó chính là sử dụng hơi nước nóng. Bạn sẽ cần chuẩn bị một ấm nước, sau đó đun sôi. Khi ấm xuất hiện hơi nước bốc ra từ vòi, bạn hãy lấy quần áo nhăn và để cách vòi nước khoảng 20cm. Hơi nước tỏa ra có tác dụng làm phẳng quần áo của bạn nhanh chóng. Khi áp dụng cách này thì các bạn cũng phải cận thận coi chừng bị bỏng đó nha.

Theo Anh Đào/Tiêu dùng
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm