Loại rau này chỉ trồng 3 ngày là ăn được, đem xào chay được món đơn giản, ngon miệng và bổ dưỡng
Sau 4 năm, mẹ chồng cũ bỗng dưng tìm tới nhà tôi, còn mang theo 2 lượng vàng và đề nghị một chuyện khó tin / Lạc vào cõi Honkai: Star Rail, nhan sắc Lê Bống được dân tình ví như người đẹp "xé truyện" bước ra
Giá đỗ là một loại rau mầm quen thuộc và phổ biến. Trồng giá đỗ rất nhanh, chỉ khoảng 3 ngày là có thể thu hoạch. Giá đỗ có thể đem ăn sống trực tiếp, làm nộm gỏi, luộc, nấu canh, xào... Giá đỗ rất giàu vitamin và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Dưới đây là cách xào giá đỗ chay vừa ngon lại đơn giản, bổ dưỡng, các bạn hãy tham khảo nhé.
Nguyên liệu:
- 300g giá đỗ, 1 quả ớt ngọt xanh, nửa củ cà rốt, một ít muối, dầu ăn, gừng băm vừa đủ.
Cách làm:
Giá đỗ nhặt sạch rễ, rửa sạch sau đó để ráo nước.
Ảnh minh họa.
Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch và cắt thành từng sợi mỏng. Ớt xanh bỏ hạt, rửa sạch và cắt thành sợi.
Cho một ít dầu ănvào chảo, cho gừng băm vào xào thơm rồi cho giá đỗ đã ráo nước vào.
Đảo đềuvà lần lượt thêm cà rốt thái nhỏ và ớt xanh vào.
Đảo đều rồi thêm lượng muối thích hợp cho vừa ăn.
Xào khoảng 1,5 phút cho giá đỗ mềm, ra một xíu nước thì tắt bếp.
Đây là món ăn vô cùng đơn giản, giòn ngọt, đậm đà, ăn với cơm không có cảm giác ngán ngấy.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người