Đời sống

Lương chồng tôi bỗng "giảm mạnh" từ ngày có cây phong thủy, tôi vô tình chạm vào thì phát hiện ra thứ khó ngờ

Từ ngày cây phong thủy, lương của chồng tôi bỗng "giảm mạnh". Tôi vô tình chạm vào thì phát hiện ra sự thật chồng lén mình giấu quỹ đen.

Vợ hý hửng tìm được quỹ đen của chồng nhờ mèo yêu / Chồng vừa nhận lương đã bí mật gửi cho bên nội để sắm Tết, tôi nhẹ nhàng tung chiêu khiến anh bối rối xin nộp quỹ đen

Từ ngày có cây phong thủy lương chồng bỗng "giảm mạnh"

Gần đây, dân cư mạng xôn xao một câu chuyện thế này. Có một đôi vợ chồng nọ. Một ngày, người chồng mang về một cái cây phong thủy. Nhưng điều lạ, từ ngày có cây, lộc chẳng thấy vào mà chỉ thấy ra, thậm chí còn sụt giảm. Tết sắp đến còn bao nhiêu khoản chi tiêu, mà lương chồng bỗng giảm mạnh, "tụt dốc không phanh". Một lần trong lúc dọn dẹp, vợ vô tình làm đổ cái cây và phát hiện ra 1 sự thật bất ngờ.

Cây phong thủy của người chồng

Cây phong thủy của người chồng

Cụ thể, người vợ tâm sự:

"Tháng trước, chồng em tháng trước có mua một cái cây về đặt trong phòng khách. Bảo rằng. đặt đúng chỗ sẽ khiến chủ nhà phát tài phát lộc. Chồng em tính cẩn thận, lại là người tín tâm, nên cấm không cho em được đụng vào cũng như di chuyển để tránh phạm phong thủy.

Nhưng chẳng biết phong thủy như nào mà tháng vừa rồi lương chồng bị trừ 1 triệu đồng. Em bảo hay do cây để sai chỗ. Thì chồng em cãi, lộc lá phải từ từ, dục tốc bất đạt. Cho đến chiều nay, khi em dọn nhà và vô tình xô cái chậu cây xê dịch, thì phát hiện 1 triệu ở dưới chậu cây. Em chắc chắn đây là 1 triệu tiền lương của chồng, lão đã nói dối em và dấu làm quỹ đen. Các mẹ nên cẩn thận kẻo bị ăn quả lừa như em đấy".

1 triệu quỹ đen được cất giấu

1 triệu quỹ đen được cất giấu

Vậy, vợ nên làm gì khi phát hiện chồng có quỹ đen?

1. Vẫn để anh ấy duy trì quỹ đen nếu là lí do chính đáng:

Nếu chồng duy trì quỹ đen vì những mục đích chính đáng, vợ đừng vội nổi cơn tam bành. Bởi ai cũng cần có những lý do riêng để chi tiêu. Đó có thể là mua đồ ăn vặt cho con, hội họp, quà biếu cha mẹ, thậm chí là tặng bà xã của mình. Vậy nên, người vợ thông minh hãy biết lắng nghe chồng nhiều hơn. Hãy để anh ấy tiếp tục lập quỹ nhưng số tiền phải được thống nhất và không được vượt quá mức quy định.

2. Vợ cũng nên có quỹ riêng cho mình

Nên nhớ, sẽ có những lúc bạn cần chi tiêu cho chính mình để mua sắm, làm đẹp. Vì vậy quỹ đen với phụ nữ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Tích lũy được 1 khoản sẽ giúp bạn chủ động hơn về cuộc sống, kinh tế của mình. Tôn trọng quỹ đen của chồng. Chồng cũng sẽ tôn trọng quỹ đen của bạn. Thậm chí anh ta còn tự giác vun vén giúp quỹ đen của bạn ngày càng bội thu.

Có thể bạn quan tâm
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC