Đời sống

Ly hôn, vợ cũ bỏ mặc bố con tôi nhưng bây giờ bỗng dưng đòi đón con về chơi, tôi gạt hận thù đồng ý, ngờ đâu chỉ được đúng nửa buổi

Tôi vẫn luôn giữ mối quan hệ với vợ cũ. Nhưng hành động của cô ta với con trai khiến tôi nổi đóa thật sự.

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết" / Hủy hôn vì bị "cắm sừng", tôi cạn lời khi bắt quả tang chồng hụt lén đến nhà tân hôn để trộm đồ mang cho bồ nhí

Lấy vợ năm 22 tuổi, khi vừa tốt nghiệp đại học, ai cũng cho rằng tôi quá dại. Nhưng lúc đó, vợ cũ tôi đã có bầu và tôi không muốn bỏ con. Không hiểu sao, tôi rất thương đứa bé, thương từ lúc trong bụng mẹ đến bây giờ. Hồi đó, kiếm được bao nhiêu tiền, tôi đều mua đồ tẩm bổ cho vợ cũ. Lúc vợ cũ đi sinh, cũng một tay tôi chăm sóc, lo lắng.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhưng khi con được hơn một tuổi, cô ta đi làm, rồi quen người khác, bỏ bố con tôi. Dù tôi cố gắng níu kéo, thậm chí hạ cả danh dự của một người đàn ông vì con, cô ta vẫn không chịu quay lại. Vì để rảnh rang đi với chồng mới, cô ta bỏ luôn con cho tôi chăm sóc.
Tôi ôm con, làm 3-4 việc cùng lúc để có đủ tiền bỉm sữa. Thời gian đầu, mẹ vợ còn giúp đỡ. Sau thì tôi gửi con đi làm. Tối về, hai bố con thủ thỉ cùng nhau. Nhiều người phụ nữ cũng muốn làm quen nhưng tôi đều từ chối. Thà tôi làm bố đơn thân cả đời còn hơn để con sống khổ sở.
Nhưng tháng trước, vợ cũ bỗng chủ động liên lạc với tôi, đòi đón con về nhà chơi. Tôi đồng ý. Sáng nay, cô ta đến đón con, nói vài ngày nữa sẽ chở về trả cho tôi. Thằng bé không nhớ mặt mẹ nên khóc la om sòm. Tôi nhìn hai mẹ con đi khuất khỏi hẻm mà còn xót xa. Nhưng nghĩ vì con thiếu thốn tình cảm của mẹ, tôi cũng muốn tạo cơ hội cho vợ cũ bồi đắp tình cảm với con.
Ai ngờ mới chiều, vợ cũ gọi điện cho tôi, giục giã tôi về nhà. Cô ta đã chở con về tận nhà rồi, chờ tôi mở cửa. Đang ở công ty, tôi phải xin phép về trước vì có việc gia đình.
Vừa tới cổng, tôi đã nổi đóa khi thấy vợ cũ đánh mấy cái vào mông con. Tôi chụp tay cô ta lại, cô ta còn hét toáng lên: "Con ông, ông giữ lấy mà chăm cả đời đi. Lì, hỗn. Ai chịu nổi". Rồi cô ta đẩy thằng bé ngã dúi dụi vào người tôi: "Biến".
Tôi phải kiềm chế lắm mới không giáng cho cô ta một tát. Con trai mới 3 tuổi của tôi ôm lấy bố mà khóc thét lên. Tôi ôm con vào nhà, nhìn mông con hằn đỏ mấy vết lằn mà tức lộn ruột lộn gan.
Giờ có cách nào để vợ cũ tôi đừng phá hoại, bén mảng gì đến cuộc sống của bố con tôi nữa không? Thấy cô ta, tôi sợ mình không chịu được, lại có hành vi quá đáng thì khổ. Chứ giờ, nhìn mấy vết lằn, nghe con kể bị mẹ bỏ đói cả trưa, tôi chỉ muốn cho cô ta một trận thôi.
1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm