Đời sống

Mặc váy 600k đụng hàng với người khác, cô gái bị đánh đến nỗi nhập viện khiến dân mạng hoang mang không rõ đúng sai

Khi nhìn thấy cô gái trẻ mặc chiếc váy giống hệt đồ của mình để quên ở quán, chủ quán đã tiến hành đánh hội đồng khiến cô gái phải nhập viện.

Rich Kid Việt tại Mỹ đẹp và giỏi giang, nhưng đây mới là điều khiến cộng đồng mạng ghen tỵ / Món thịt này có gì hấp dẫn mà hút tới ngàn like của cộng đồng mạng?

Với bất kì một cô gái "sành điệu" nào thì khi bị đụng hàng sẽ là một chuyện vô cùng khó chịu. Thế nhưng, trong lĩnh vực thời trang thì "đụng hàng" sẽ là chuyện khó tránh khỏi, dù đó là mẫu thiết kế có giới hạn của các thương hiệu lớn thì vẫn có lúc người ta thấy trên đường một cô gái khoác bộ cánh giống hệt mình, huống hồ là một chiếc váy sản xuất đại trà. Thế nhưng, vì bị mặc đồ "đụng hàng" mà hành hung người khác đến nhập viện thì quả thật không chấp nhận được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết tố cáo chủ của một quán cà phê ra tay hành hung vị khách nữ tới uống nước chỉ vì cô gái này mặc chiếc váy "đụng hàng" với chủ quán.

1

Bài viết này đã thu hút 7.000 lượt like và hơn 5.000 lượt bình luận. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, theo chia sẻ của bài viết trên mạng xã hội, ngày 6/9, L. (nạn nhân) đăng tải tấm ảnh mặc chiếc váy đen, đang ngồi trong một quán cà phê lên facebook. Quán cà phê này là của chị H., có quen biết L. Thời điểm L. đăng ảnh, trùng hợp chị H. có để một chiếc vay y hệt như vậy ở lại quán.

Vì đinh ninh rằng L. đã lấy trộm và mặc chiếc váy của mình nên chị H. đã ngay lập tức "đăng đàn" tố cáo kẻ trộm.

Mặc váy 600k đụng hàng với người khác, cô gái bị đánh đến nỗi nhập viện khiến dân mạng hoang mang không rõ đúng sai!?-2

Bài đăng đầy "bóng gió" trên mạng xã hội của chủ quán


Mặc váy 600k đụng hàng với người khác, cô gái bị đánh đến nỗi nhập viện khiến dân mạng hoang mang không rõ đúng sai!?-3

Mặc váy 600k đụng hàng với người khác, cô gái bị đánh đến nỗi nhập viện khiến dân mạng hoang mang không rõ đúng sai!?-4

Cả 2 đôi co qua lại trên Facebook

 

Lời qua tiếng lại một hồi, cộng thêm những bình luận có phần khá kích động nên đến sáng 8/9, chị H. đã lừa gọi L. ra quán cà phê để nói rõ trắng đen.

Tuy nhiên tại đây, L. đã bất ngờ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng đến vỡ cả mũ bảo hiểm. Chị L. bị thương ở đầu và phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại chị vẫn đang nằm viện và được bác sĩ theo dõi.

Mặc váy 600k đụng hàng với người khác, cô gái bị đánh đến nỗi nhập viện khiến dân mạng hoang mang không rõ đúng sai!?-5

Chị L. đã phải nhận viện ngay sau đó

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã khiến rất nhiều cư dân mạng xôn xao bình luận. Nhiều người cho rằng, để biết sự việc đúng sai thế nào nên ra công an làm rõ.

Thành viên H.H viết: "Qua vài dòng tố nhau cũng không nói lên được ai đúng ai sai, bây giờ ra công an lấy lời khai, làm việc cho rõ ràng thì mới đưa sự việc sáng tỏ được".

 

"Chẳng biết đúng sai thế nào nhưng nếu đánh nhau chỉ vì nghi chiếc váy mặc đụng hàng hay lấy trộm thì không nên. Người đánh trước tiên đã là người sai rồi", thành viên Q.A lên tiếng.

Mặc dù hiện vẫn chưa biết đúng sai của sự việc này ra sao, song vụ việc này vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo PV/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm