Mách bạn cách pha mì tôm cho đúng
Bà bầu cần biết "3 thực phẩm nên ăn, 3 món cần tránh" để con sinh ra không bị vàng da / Bí quyết giữ hoa tươi lâu trong dịp Tết cả tuần không lo héo
Ảnh minh họa.
BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, cho hay: "Nhìn chung mì gói không độc hại, vì hiểu đơn giản rằng là thực phẩm được cấp phép của Bộ Y tế thì không gây độc hại cho người tiêu dùng, nhưng nếu ăn liên tục kéo dài sẽ không có lợi cho sức khỏe".
Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo: Một số món ăn nhanh hiện khá phổ biến như "mì, bún, phở ăn liền", thành phần dinh dưỡng của loại thức ăn liền này chủ yếu là chất bột, còn chất đạm, chất béo, vitamin đều rất thấp. Những người thường xuyên ăn "mì ăn liền" trong thời gian dài có tới 60% bị mắc các chứng bệnh thiếu dinh dưỡng, trong đó thiếu máu do thiếu sắt là 54%, thiếu vitamin B2 là 23%, thiếu kẽm là 16% và thiếu vitamin A là 29%.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng
3 năm vợ tôi không đặt chân về nhà, ngày bố vợ qua đời, cô ấy nghe tin chỉ cười khẩy rồi hỏi: "Vậy à?" khiến tôi lạnh hết sống lưng
Đang dọa vợ: "Không cẩn thận là tôi tống cô về nơi sản xuất" thì bố vợ bất ngờ đi vào "thả" nhẹ một câu khiến chàng rể run bắn
Phát hiện trong phòng mẹ chồng có nhiều vàng giả, chúng tôi liền cười trêu chọc, đến khi nghe bà nói một câu, tất cả phải cúi đầu ngậm ngùi
Hot girl đeo khẩu trang gợi cảm gây sốc khi lộ ảnh thật đời thường
Sau một tuần về quê chịu tang bố, vợ bỗng nhiên mang di ảnh bố lên thành phố và đề nghị tôi một việc không tưởng