Đời sống

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

Sắc màu mang vận khí tốt rất quan trọng trong ngày đầu năm khi chúng ta tiến hành du xuân. Với 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân, màu sắc nào giúp họ chiêu tài được may mắn và thịnh vượng?

4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý / Trong năm 2020, 3 con giáp nên phòng tiểu nhân "đâm" sau lưng, tránh hao tài tốn của

Sử dụng trang phục có màu sắc may mắn là một trong những cách thức cải vận đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả với 12 con giáp. Mỗi một tuổi đều có tính chất riêng, vì vậy nắm bắt được màu sắc và hướng xuất hành hợp với bản mệnh, người đó sẽ kích hoạt và thu nạp được vận may cho bản thân.

Tuổi Ngọ

Canh Ngọ (1990) mệnh Thổ

Đây là người có tính tình thẳng thắn, giỏi ngoại giao. Người nữ vượng phu ích tử, có số mệnh phú quý. Trọng sĩ diện và nguyên tắc, thích sống cá tính của mình. Lạc quan nhưng tính tình nóng nảy. Tuổi Ngọ sử dụng màu hồng đi về hướng Tây sẽ đạt được nhiều may mắn và có vận khí tốt.

Tuổi Ngọ năng động, lạc quan, có nhiều tài lẻ và vận may luôn đến với họ trong mọi hoàn cảnh
Tuổi Ngọ năng động, lạc quan, có nhiều tài lẻ và vận may luôn đến với họ trong mọi hoàn cảnh

Mậu Ngọ (1978) mệnh Hỏa

Mậu Ngọ có tính cách hiền lành, khoáng đạt, là người có chút cô độc. Đa tài đa nghệ nhưng lại nhạy cảm cực đoan nên tuột mất nhiều cơ hội. Để năm mới nhiều điều tốt lành, tuổi này nên mặc màu đỏ, hồng đào đi về hướng Nam để được nhiều tài lộc.

Tuổi Mùi

Tân Mùi (1991) mệnh Thổ

Đây là người có chí khí, tính tình khoáng đạt, lòng dạ ngay thẳng và cũng có tài ngoại giao. Tuổi nữ hưng vượng, giúp đỡ chồng con. Mặc màu vàng, vàng đất và xuất hành về hướng Bắc để đổi khí vận năm Canh Tý.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020-2

Tuổi Mùi có nội tâm ôn hòa, biết ngoại giao và kiên trì sẽ luôn gặp được may mắn từ khó khăn

Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa

Đây là người hiền lành, nhanh nhẹn, có tài ngoại giao, số mệnh phúc lộc không thiếu. Con người chính trực, nghĩa khí nhưng lại dễ tự mãn. Năm mới sử dụng trang phục màu trắng, lục, xanh lam, vàng và đi về hướng Nam sẽ được nhiều tài phú, may mắn.

Tuổi Thân

Nhâm Thân (1992) mệnh Kim

Đây là người thông minh, nhanh nhẹn và dễ hòa đồng. Người nữ có nhan sắc thanh tú, hậu vận giàu sang. Tính cách độc lập, mạnh mẽ nhưng có hướng cô độc và ít bạn bè tâm giao. Để năm 2020 vận khí dồi dào, tuổi Thân có thể mặc đồ màu vàng kim tiến về hướng Tây Bắc để thu nạp khí lành.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020-3

Tuổi Khỉ thông minh, nhanh nhẹn lại biết đối nhân xử thế nên gặp tai ương sẽ vượt qua bình an

Canh Thân (1980) mệnh Mộc

Canh Thân giàu lòng vị tha, quan hệ rộng rãi và có nhiều bạn bè. Có trách nhiệm trong công việc, thích giúp đỡ người khác nhưng dễ tin người. Sử dụng màu vàng và màu hồng phấn xuất hành về hướng Tây sẽ mang lại nhiều vận may cho tuổi này trong năm mới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC