Đời sống

Mẹ chồng bước ra từ phòng tắm với thứ đó trên tay, tôi tái mét mặt lập bập quỳ xuống xin tha thứ

Ngay hôm đó, cả nhà tôi họp gia đình, tất nhiên tôi là kẻ có tội và hứng chịu mọi phẫn nộ của tất cả mọi người.

Ngay buổi đầu làm dâu, tôi chết sững khi nghe câu nói ấy của mẹ chồng / Đi nghỉ mát, chạm trán ngay mẹ chồng ở khách sạn và lời đề nghị quá sốc của bà sau đó

Tôi quen anh trong một lần đi cưới bạn, tôi là bạn của cô dâu, còn anh là bạn bên chú rể. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là người hiền lành, vui vẻ, đẹp trai. Thật sự tôi thích anh ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Bản thân tôi cũng là người khá nổi bật, xinh đẹp, nhiều người thích lắm. Chính vì thế, tôi tin tưởng mình thừa khả năng khiến anh thích mình.

Vậy mà khi tôi chủ động làm quen anh vẫn có ý giữ khoảng cách, sau đó hỏi ra tôi mới biết anh đã có người yêu. Cô bạn tôi còn nói hai người đó yêu nhau lắm, sắp cưới rồi, gia đình cũng đã biết hết.

Tôi tìm hiểu, biết kia là cấp 3, hiền lành, cũng xinh xắn nhưng nhìn không năng động như tôi. Để phá đám, tôi kết bạn facebook với anh, coi như không có chuyện gì tư tình nam nữ, thỉnh thoảng tôi vào bình luận, như thân thiết lắm, mục đích là để vợ sắp cưới của anh biết đến sự hiện diện của tôi.

Thế rồi người yêu của anh ghen tuông, tôi biết nên càng nhảy vào, cứ vờ như vô tư nên chẳng ai trách được, cũng không ai ngờ đến. Tôi chat với anh lúc nào cũng tỏ ra mình không để ý, còn đưa ra lời khuyên thế nọ thế kia. Dần dần tôi thấy anh có vẻ thích tâm sự với tôi, có những hôm đêm hôm muộn lắm rồi vẫn gọi điện cho tôi kể chuyện nọ chuyện kia. Anh bảo người yêu anh càng ngày càng vô lý, suốt ngày ghen tuông vô lối khiến anh mệt mỏi. Dần dần, anh coi tôi như tri kỷ, là bạn thân, có gì cũng thầm thì nói chuyện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

Người yêu của anh ghen tôi, nhắn tin chửi bới, tôi vờ vịt úp mở khóc lóc rồi cho anh đọc tin nhắn, anh giận lắm, hai người họ lại cãi nhau, chỉ có tôi ở giữa hưởng lợi mà thôi.

Thế rồi sau một trận xích mích hai người dọa chia tay, anh tìm đến tôi, uống say khướt, đó cũng là đêm tôi và anh phát sinh chuyện đó.

Sau lần đó, anh xin lỗi tôi, bảo là do anh say nọ kia. Ngoài mặt tôi nói không sao nhưng mong có thai kinh khủng. Gần 1 tháng, tôi đưa cho anh que thử thai giả và nói đã có bầu. Tôi không biết anh chia tay người yêu thế nào, nhưng nói sẽ chịu trách nhiệm với tôi. Nhìn anh buồn tôi cũng có chút áy náy nhưng thú thực lúc đấy khao khát được có anh đã lấn át hết ý chí rồi. Anh dẫn tôi về nhà, mẹ anh không thích nhưng đành phải cho cưới, ai cũng nghĩ tôi bầu bí thật.

Vừa cưới xong thì tôi có tháng, thú thực cũng thấy lo lắm, chỉ sợ có ai phát hiện ra nên hết sức cẩn thận, lấy cớbầu bí nên tôi không phải gần gũi chồng, anh cũng không tha thiết lắm nên tôi qua mặt được. Chỉcó điều, tôi sợ mãi mà không có thật thì cũng chưa biết tính sao.

Hôm đó tắm xong, vừa tính lên nhà lấy đồ xuống giặt thì mẹ chồng tôi lại vào. Nghe tiếng gọi thất thanh tôi chạy xuống thì hỡi ôi, trong tay bà là bịch băng đã dùng rồi, mặt mẹ chồng tôi phừng phừng lên vì tức giận, còn tôi tái đi vì sợ.

Ngay sau đó mẹ chồng bắt họp gia đình, bà lật tẩy chuyện tôi đang che giấu. Lúc đó tôi chỉ biết khóc, xin lỗi và biện minh rằng mình quá yêu chồng nên mới thế. Anh giận lắm, đập phá hết phòng xong bỏ đi. Mấy ngày nay cả nhà ai cũng nhìn tôi khinh ghét, chồng còn không ở chung phòng với tôi nữa. Tôi thật sự không biết phải làm thế nào bây giờ nữa?.

1
Theo Khỏe & Đẹp
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC