Đời sống

Mẹ chồng đối xử bất công với tôi

Hàng tuần, cả gia đình tụ tập ăn uống nhưng chỉ có mình tôi nấu nướng, dọn dẹp, còn những người khác không phải làm gì theo lệnh mẹ chồng.

Mẹ chồng lấy trộm tiền của tôi / Mẹ chồng bắt chúng tôi nộp gần hết tiền lương mỗi tháng

Tôi sống cùng bố mẹ chồng sau khi kết hôn và đã có một con gái. Hàng tuần, gia đình các em chồng lại về chơi, tụ tập ăn uống ở nhà tôi. Tuy lúc ấy có đến 15 người trong nhà nhưng chỉ có mình tôi bị mẹ chồng "hành" lên bờ xuống ruộng. Bà luôn nói: "Con không làm việc nhà, chẳng lẽ ép bà già này làm?". Vì thế, tôi trở thành là người đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp cho tất cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Còn bà nói với con gái, con rể, con trai, các cháu ngoại rằng họ đều đã đi làm cả tuần vất vả nên "chỉ việc ngồi chơi xơi nước". Tôi thấy tủi thân vô cùng vì bà chỉ nói thế với họ, không hề nghĩ đến tôi cũng chịu cảnh lao động quần quật từ sáng tới tối.Tới lúc cả nhà ăn xong, tôi cắt trái cây ra đưa mẹ. Bà mời cả nhà cùng ăn nhưng luôn chừa tôi ra.

Nhưng khúc mắc trong cuộc sống chung không chỉ xảy ra vào những ngày cuối tuần. Mẹ chồng luôn dặn tôi rằng khi đã lấy chồng, phải yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Nhưng rốt cuộc, họ chưa từng coi tôi là người thân. Nếu trong nhà có chuyện gì phát sinh, mẹ chồng cũng đều dặn ông xã tôi không được nói với vợ. Khi tôi phát hiện, chồng vì sợ tôi giận nên đành kể tôi nghe. Khi ngủ dậy, tôi đều chào ba mẹ chồng nhưng không bao giờ họ đáp lại một câu. Tôi vẫn còn yêu chồng nhưng quá chán cảnh phải nhìn mặt người khác để sống. Bản thân anh ấy lại chưa muốn dọn ra ở riêng. Tôi nên làm gì đây?.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC