Đời sống

Mẹ chồng kể khổ, không có tiền cho chồng tôi mượn mua nhà nhưng bà vẫn lén cho em dâu 200 triệu

Tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại đó, nhưng một lần tôi thấy mẹ chồng em dấu cứ ra hiệu đi vào phòng nói chuyện. Tôi vốn không quan tâm, nhưng đúng cái lúc tôi đi phơi quần áo qua phòng em dâu thì thấy mẹ chồng dúi vào tay em dâu.

Đau bụng bên trái ngang rốn là dấu hiệu của bệnh gì? / Bị mời phụ huynh tới trường, nam sinh lém lỉnh để cậu tới thay và cái kết khiến cô giáo "khóc không ra nước mắt"

Tôi và chồng kết hôn đã được 3 năm, vì điều kiện kinh tế còn khó khăn nên vợ chồng tôi chưa ở riêng mà quyết định sống chung với bố mẹ chồng. Mọi chuyện thì vẫn ổn, tôi luôn cố gắng làm hài lòng mẹ chồng của mình nhất để mối quan hệ không đi đến mức mâu thuẫn.

Vậy nhưng kể từ khi em trai chồng tôi cưới vợ và quyết định cũng sống chung luôn trong một nhà thì mọi chuyện tồi tệ cứ thế xảy ra. Xưa nay người ta nói con dâu sợ sống với mẹ chồng, nhưng nay tôi phải đính chính rằng sống với em dâu cũng thật sự khốn khổ.

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Tôi xưa nay vốn trầm tính, ít nói nhưng được cái làm nhiều, ngược lại với tôi em dâu thì miệng dẻo, có tài ăn nói lắm. Cũng vì thế mà mối quan hệ giữa mẹ chồng và em dâu lúc nào tốt...tất nhiên đồng nghĩa chuyện đó là tôi phải ra rìa. Nhiều lúc thấy mẹ chồng với em dâu cứ thì thầm to nhỏ với nhau tôi có chút tủi thân lắm. Nhưng mặc kệ, nghĩ bản thân mình sống cho thật tốt là được.

Vợ chồng tôi cũng đang cố gom góp tiền để chuyển ra ở riêng. Được thời gian thì chúng tôi góp được 500 triệu, biết bố mẹ chồng cũng có khoản tiết kiệm nên vợ chồng tôi mở lời nói ông bà cho vay, rồi vẫn trả lãi bình thường. Vậy nhưng lúc đó mẹ bảo:

- Bố mẹ già rồi làm gì có khoản tiết kiệm nào. Có thì chỉ có 50 triệu thôi.

Nghe đến đó thì vợ chồng tôi sốc, bởi vì cả hai chúng tôi đều nhớ là mẹ chồng có sổ tiết kiệm gần 400 triệu. Nhưng nay nghe bà nói vậy thì chúng tôi đành chấp nhận mà thôi.

Tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại đó, nhưng một lần tôi thấy mẹ chồng em dấu cứ ra hiệu đi vào phòng nói chuyện. Tôi vốn không quan tâm, nhưng đúng cái lúc tôi đi phơi quần áo qua phòng em dâu thì thấy mẹ chồng dúi vào tay em dâu sổ tiết kiệm 200 triệu rồi bảo:

Vo-soc-nang-khi-phat-hien-chiec-bao-cao-su-da-dung-trong-o-to-cua-chong-ki-niem-ngay-cuoi-sung-nguoi-khi-phat-hien-bao-cao-1527053611-width660height407

- Vợ chồng con có ý định mua nhà thì cứ cầm lấy mà dùng, bao giờ có trả lại mẹ sau. Nhớ đừng có để vợ chồng anh chị biết đấy.

Nghe đến đó mà tôi sốc ngất, tôi không kiềm chế được lao vào hét lớn.

- Con tưởng mẹ chỉ có 50 triệu, hóa ra là mẹ có cả sổ tiết kiệm lớn cho vợ chồng em dâu. Cùng là cảnh con cái, sao mẹ lại đứa trọng đứa khinh như vậy chứ. Bao năm qua con làm dâu đã để mẹ chê trách điều gì chưa? Mẹ nỡ lòng nào đối xử với vợ chồng con như vậy.

Lúc tôi nói thì chồng tôi cũng chạy xuống chứng kiến, mẹ chồng tôi và em dâu xấu hổ. Lúc đó chồng tôi tuyên bố từ nay về sau nhà có chuyện gì cũng đừng gọi vợ chồng tôi nữa. Sau đó chúng tôi quyết vay mượn bạn bè để mua nhà chuyển ra ở riêng chứ sống chung như thế thật sự không tài nào chịu nổi nữa.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC