Đời sống

Mẹ chồng mắng tôi 'ăn bám'

Mẹ chồng trách tôi ăn bám trong khi bà cũng chỉ ở nhà, suốt ngày ngồi lê đôi mách, không làm việc gì.

CLIP: Mách bạn 13 cách bổ dưa hấu đơn giản / Tháng 4 Âm lịch nhuận, những con giáp này dễ gặp đại hạn, xui xẻo đủ đường, hãy hóa giải ngay kẻo hối không kịp

Tôi mới lấy chồng 3 tháng. Trước đây, chúng tôi quen nhau qua mai mối của bạn bè và kết hôn sau 2 tháng tìm hiểu. Lúc ấy, tôi thấy anh có công việc ổn định, hiểu tôi và tôi cũng muốn cắt đứt toàn bộ tình cảm với người yêu cũ nên không đắn đo gì khi lấy anh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những ngày đầu làm dâu, mẹ chồng tỏ ý không thích tôi, mặt luôn cau có. Tôi không hiểu lý do vì sao nhưng cố chịu đựng, không làm gì để mẹ phật lòng. Tháng 4, chồng không muốn tôi phải khổ vì đi làm xa nhà, cách 16 km nên anh nói tôi nghỉ việc để anh nuôi. Tôi nghe lời chồng và nghỉ việc vào hôm sau. Tuy nhiên, thấy tôi ở nhà, mẹ chồng hạnh họe, nói bóng gió rằng tôi "siêng ăn nhác làm", "đồ ăn bám". Nghe mẹ nói thế, tôi thấy tức giận nhưng vẫn cố nhịn.

Tuy nhiên, bà thấy tôi không phản ứng, ngày càng quá quắt, nói tới nói lui suốt 2 tuần lễ. Vì thế, tôi hết chịu nổi, nói với mẹ hãy trách thẳng mặt tôi thay vì bóng gió. Tôi không hề "ngồi mát ăn bát vàng", vẫn làm đủ việc nhà, nấu nướng. Tôi trách mẹ chồng suốt ngày chỉ đi buôn chuyện, không làm việc gì ở nhà, không có tư cách mắng tôi. Đến tối, chồng về, bà mách chuyện với anh, yêu cầu anh dạy lại tôi, nói rằng tôi chửi bà. Nghe lời mẹ, chồng mắng tôi hỗn khiến tôi bỏ về nhà ngoại. Đến sáng hôm sau, chồng lại tới đón tôi về nhưng mẹ chồng vẫn trách tôi lười, đào mỏ. Tôi bực bội quá, tôi nên làm gì với mẹ chồng đây?.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC