Đời sống

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Cứ nghĩ chồng có công việc ổn định, thu nhập cao thì mình ở nhà làm nội trợ cũng được, ai ngờ đó chỉ là 1 cú lừa! / 3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào: Vị trí số 1 ít đàn ông biết!

Một năm nhà tôi phải 7 lần thay đổi người giúp việc. Nguyên nhân cũng vì mẹ chồng tôi quá khó tính. Người nào bà cũng chê bai, gây sự rồi cãi nhau với họ. Có cô osin chưa làm được 1 tuần đã xin nghỉ. Trước khi bỏ đi, cô ấy còn ném tạp dề vào mặt tôi và tuyên bố:"Tao không thèm lấy lương. Tốt nhất cô nên ở nhà mà hầu hạ mẹ chồng. Chả ai chiều được đâu. Già rồi mà quái tính. Tao làm giúp việc chứ có ăn không của cải nhà này đâu mà không được tôn trọng".

Tôi thật sự rất phiền não. Chuyện thuê giúp việc là bắt buộc, bởi vì vợ chồng tôi quá bận. Hơn nữa mẹ chồng cũng già rồi, lại có bệnh về huyết áp, để bà ở nhà 1 mình không yên tâm. Nhưng mẹ chồng cứ mãi thế này, tôi điên đầu mất thôi. Nhiều lần tôi đã nói chuyện thẳng thắn, tuy nhiên bà vẫn chẳng thay đổi.

Ấy thế nhưng cô giúp việc lần thứ 7 này thì khác. Cô ấy tên là Lan, năm nay đã 46 tuổi. Tôi được 1 người bạn ở quê giới thiệu. Ban đầu, mẹ tôi cũng hoạnh họe đủ kiểu, nhưng cô ấy cứ im lặng làm việc. Rồi bỗng 1 hôm tôi đi làm về, thấy mẹ chồng lại niềm nở, vui vẻ với cô ấy. Thật chẳng giống bà thường ngày, nhưng như vậy tôi cũng cảm thấy nhẹ đầu.

Nói về cô Lan thì tôi ưng lắm. Cô ấy thạo việc, làm ăn chỉn chu, sạch sẽ, tôi chẳng phật ý bao giờ. Có lẽ cũng vì thế mà mẹ chồng tôi không có lý gây sự. Đến ngay cả ông xã cũng phải nể cô Lan. Khác với những người giúp việc trước, anh ấy không hỏi han bao giờ. Nhưng lần này thì khác, mỗi lần đi làm về, anh đều chào hỏi. Thi thoảng còn mua đồ cho cô Lan gửi về quê.

Cho đến hôm kia, tôi đi công tác về sớm hơn dự định và vô tình phát hiện 1 bí mật động trời của chồng và cả mẹ chồng.

Mẹ chồng quái tính tự nhiên

(Ảnh minh họa)

Khi tôi về đến nhà, chồng đang quỳ sụp xuống trước mặt cô giúp việc. Còn cô Lan chống tay vào nạnh, khinh khỉnh nhìn anh ấy. Thật khác với hình ảnh hiền thục của cô thường ngày.

Không biết trước đó chồng tôi đã nói gì, nhưng tôi thấy cô Lan bĩu môi rồi nói:"Đúng là được cả mẹ cả con. Mẹ thì hẹn hò với trai trẻ, nhưng vẫn muốn giữ hình tượng thanh cao. Còn con thì cặp bồ đến độ ra "sản phẩm" vậy mà vẫn đóng vai 1 người chồng tốt. Tao mà không phát hiện ra bí mật này, có lẽ cũng bị cuốn gói ra khỏi đây như những cô giúp việc trước đấy nhỉ?

Tao chỉ thấy tội cái Trinh (tên tôi) chẳng hay biết gì hết. Cứ đi công tác cho lắm, ở nhà mẹ chồng rồi cả chồng làm loạn... Tao nhận tiền đây rồi, tạm thời sẽ giữ kín chuyện này. Đừng nghĩ đến chuyện tìm cách đuổi việc tao. Chỉ cần tao bước chân ra khỏi nhà này, mọi bí mật của 2 mẹ con mày sẽ bị khơi ra hết đấy...".

Tôi đánh rơi ngay túi quà trên tay. Vội vàng chạy vào ép cô Lan nói ra sự thật. Thấy tôi, 2 người họ luống cuống, cô Lan chống chế rằng tôi nghe nhầm. Mãi sau, dưới sức ép của tôi, cô Lan mới chịu nói sự thật. Hóa ra mẹ tôi đang hẹn hò với 1 người đàn ông kém bà 15 tuổi. Chú này ở trong lớp học khiêu vũ của mẹ chồng. Hôm nay bà đi với ông ấy cả chiều và lúc đó vẫn chưa về.

Còn chồng tôi thì cặp với 1 nhân viên thực tập của công ty. Cô ả kia đã sinh con gái. Mỗi lần tôi vắng nhà, họ đều tự do rước nhân tình của mình về hú hí. Cũng vì lý do này nên mẹ tôi mới hay gây sự với giúp việc để có cớ đuổi họ đi.

 

Cô Lan vô tình biết được chuyện này nhờ 1 lần nghe lén mẹ và chồng tôi nói chuyện. Vốn không phải người hiền lành, dễ bị bắt nạt, cô ấy đã dùng nó để uy hiếp cả 2 người.

Tôi như "vỡ tim" khi nghe cô ấy nói. Hóa ra nhà này có nhiều bí mật kinh khủng, nhưng chỉ tôi ngây dại mới không hay biết gì.

Mẹ chồng đi chơi về, biết tôi đã nắm được sự thật thì hoảng hốt lắm. Bà cầu xin tôi giữ bí mật, đừng kể với ai. Bà khóc lóc thanh minh rằng, từ ngày bố chồng mất (đã được 10 năm), đến giờ bà mới thấy mình được yêu. Nhưng còn chồng tôi và ả nhân tình kia thì tôi phải xử lý thế nào? Anh còn có con riêng nữa chứ? Xin mọi người chỉ bảo giúp tôi!

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm