Đời sống

Mê mẩn với đặc sản miền Tây mùa nước nổi hấp dẫn du khách

Lẩu cá linh bông điên điển, bông súng mắm kho, chuột đồng nướng lu... là những đặc sản miền Tây mùa nước nổi hấp dẫn mọi du khách đều nên thử.

Hướng dẫn làm món thịt heo chiên sả ớt thơm ngon 'đưa cơm cho ngày mưa' / Bữa ăn nhẹ cùng món ‘bánh bắp hấp’ siêu ngon mà đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu

Lẩu cá linh bông điên điển: Cá linh và bông điên điển là sự kết hợp kinh điển trong số những đặc sản miền Tây mùa nước nổi. Cá linh đầu mùa tầm tháng 9-10 là cá linh non, thịt mềm, hầu như không có xương, thịt ngọt. Đúng độ ấy, bông điên điển cũng vào mùa trổ bông, những bông hoa dại màu vàng ươm, vị giòn, bùi.

Lẩu cá linh bông điên điển: Cá linh và bông điên điển là sự kết hợp kinh điển trong số những đặc sản miền Tây mùa nước nổi. Cá linh đầu mùa tầm tháng 9-10 là cá linh non, thịt mềm, hầu như không có xương, thịt ngọt. Đúng độ ấy, bông điên điển cũng vào mùa trổ bông, những bông hoa dại màu vàng ươm, vị giòn, bùi.

Có thể bạn quan tâm

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm