Mẹo để có món củ cải ngâm nhanh được ăn và để lâu vẫn giòn
Dùng nồi cơm điện làm món sườn kho không dầu không ngán ngấy ăn với cơm là số 1 / Người Hàn có món thịt xào ngon nức nở mà làm dễ vô cùng, không thử thì thật tiếc
Với vị chua nhẹ, giòn giòn, củ cải ngâm là món ăn kèm giúp các món ăn của gia đình bạn thêm hấp dẫn, trọn vị.
Nguyên liệu:
- 1 kg củ cải đỏ hoặc loại củ cải bạn thích (đã bỏ phần lá)
- 2 nhánh thì là (hoặc 1thìa thì là khô)
- 2 tép tỏi nhỏ (tùy khẩu vị, bạn có thể tỏi bằng 1/2 củ hành tây nhỏ, bóc vỏ và thái lát, giúp cho củ cải chua vị nhẹ hơn)
- 2 lá nguyệt quế
- 1 thìa hạt mù tạt (chia)
- 1/2 thìa hạt thì là (chia)
- 1/2 thìa bột ớt (tùy khẩu vị)
- Hơn 1 cốc nước
- 1/3 chén giấm táo
- 1 thìa mật ong
- 1,5 thìa muối biển
Cách làm:
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
6 con giáp tỏa sáng năm 2025: Lộc lá đầy nhà, thành công rực rỡ