Đời sống

Mẹo để giảm căng thẳng ngay lập tức

Bạn đừng bao giờ quên bí quyết dưới đây để giảm căng thẳng khi cần thiết nhé.

6 thức uống có cồn tốt cho sức khỏe / Mùi cơ thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn

Sắp xếp lại bàn làm việc

Mẹo để giảm căng thẳng ngay lập tức

Nếu bạn bị căng thẳng hãy đứnglên sắp xếp bàn làm việc.

Trước hết, hãy sắp xếp ngăn nắp và làm sạch bàn của bạn. Vứt bỏ tất cả các giấy tờ cũ, lau sạch bụi và mua thay vài thứ đồ dùng văn phòng hữu dụng. Khi bàn của bạn sạch sẽ, bộ não của bạn cũng trở nên thông tuệ hơn, vì vậy bạn sẽ làm được nhiều việc trong một ngày. Giữ bàn làm việc ngăn nắp là một cách giúp giải quyết và làm việc hiệu quả hơn cũng như tránh căng thẳng không cần thiết.

Đừng ngủ rốn

Thay vì bám vào chiếc giường thêm 15 phút nữa, hãy đứng dậy và đi đến bàn làm việc, hãy viết ra danh sách những việc cần làm, hít thở thật sâu trước khi tiếp tục bắt tay vào công việc và bắt đầu làm việc với một nụ cười thư giãn. Đừng ngại khi có một khối lượng công việc lớn và nhiệm vụ khó khăn trước mắt. Nếu bạn lạc quan, bạn sẽ thực hiện công việc nhanh hơn bạn nghĩ.

Suy nghĩ tích cực

Một người hạnh phúc là ít phải nghĩ đến việc giảm stress, do đó hãy tạo cảm giác bạn luôn cảm thấy hạnh phúc tại nơi làm việc. Những điều tồi tệ sẽ không kéo dài mãi mãi và những điều tốt đẹp sẽ đến nhanh hơn bạn nghĩ cho dù thật khó khăn để cảm thấy hạnh phúc với công việc mà mình không thích. Hãy nghĩ mình làm việc để kiếm tiền và đang làm việc trong khung cảnh lãng mạn của tiếng lá rơi xào xạc, bạn sẽ mỉm cười và hạnh phúc.

 

Ăn sôcôla đen

Có thể dùng đồ ăn như một công cụ giúp “thay đổi tâm trạng” trong một thời gian ngắn

Nghe nhạc

Âm nhạc, nhất là nhạc cổ điển. mang lại cho nhiều người cảm giác thư thái dễ chịu.

Thiền

 

Thiền là một thói quen tốt giúp thư giãn tâm trí. Trước khi bắt đầu một ngày mới, hãy nghĩ đến 5 người mà bạn thấy biết ơn vì có được họ trong cuộc đời mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm